Tấm poly rỗng ruột được ứng dụng ở đâu?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly rỗng ruột là sản phẩm đứng thứ hai sau vật liệu poly đặc ruột hiện nay. Khác với tấm poly đặc, tấm poly rỗng sẽ có những khoảng trống bên trong tạo nên sự liên kết độc đáo nhưng vẫn rất an toàn và hiệu quả cho công trình của bạn.

Tấm poly rỗng có nhiều màu sắc và nhiều kích thước nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn để thi công cho nhiều dự án của mình. Tấm poly này giúp lấy sáng hiệu quả, giúp làm vách ngăn tốt, giúp cách nhiệt và cách âm an toàn đảm bảo nhiệt độ luôn cần bằng dù thời tiết bên ngoài có thay đổi như thế nào.

Tấm poly có thể chịu được lực va đập mạnh, chống tia Uv, ngăn chặn các tác nhân độc hại và không bị oxi hoá theo thời gian, độ bền màu vượt bậc và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường sống và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của con ngươi

Tấm poly rỗng ruột thường được sử dụng trong xây dựng, nông nghiệp, quảng cáo, công nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng những tờ trong cửa sổ, lối đi hoặc cây cầu trên không, và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí năng lượng.

Những tấm lợp thông minh rất lý tưởng cho phản xạ năng lượng mặt trời và lợp mái cho khu dân cư và các khu thương mại trong khí hậu nóng. Tấm lợp thông minh rỗng chất lượng cao poly cũng được sử dụng trong việc để làm các mái che, khu bãi đậu xe, trung tâm mua sắm và lối đi….

Chính vì thế nên bạn cần liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi và có những tham khảo tốt nhất để có thể đưa ra được hướng lựa chọn an toàn nhất cho mình. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành cho tài chính của bạn.

Chính vì thế hãy trao cho chúng tôi niềm tin và nhất định chúng tôi sẽ luôn mang đến bạn sự hài lòng cao nhất và độ bền vượt bậc theo năm tháng.

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *