Có nên sử dụng tấm xốp opp hay không?

tấm cách nhiệt opp 1

Tấm xốp opp là mẫu vật liệu mới xuất hiện trên thị trường cách nhiệt và đang dần chiếm ưu thế hơn những vật liệu cách nhiệt trước đây. Tấm xốp opp là vật liệu bằng nhựa gồm có lớp opp và lớp pe được gắn kết chặt với nhau tạo nên sản phẩm chắc chắn nhất cho công trình của bạn.

Tấm xốp opp có đầy đủ tính năng cơ bản mà mọi công trình đều cần có đó là:

– Nhờ được tráng lớp bạc nên có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp ổn định nhiệt độ vào mùa hè cũng như mùa đông.

– Ngoài khả năng cách nhiệt chống nóng thì còn có khả năng chống ồn hay kết hợp với sản phẩm chống ồn khác giúp bên trong ngôi nhà yên ắng hơn.

– Thi công dễ dàng hơn so với một số sản phẩm bằng sợi thủy tinh hay len bông đá.

– Sản phẩm nhẹ và cũng như rẻ giúp chi phí sửa chửa không đẩy lên cao.

– Không độc hại từ sản phẩm cho tới người sử dụng.

– Ngoài khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt thì sản phẩm còn sử dụng để bao bọc hàng hóa sản phẩm rất tốt, hoặc ứng dụng trong việc xây tường, đổ bê tông,..

– Nhờ khả năng cách nhiệt ổn định bạn luôn có thể thấy sản phẩm trong các túi giữ thức ăn của shiper, bọc giữ nhiệt và nhiều sản phẩm khác.

Chính những tính năng ưu việt này đã giúp cho tấm xốp opp ghi điểm tuyệt đối đối với mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Và cũng chính vì có nhiều tính năng hoàn hảo nên tấm xốp opp luôn nằm trong top những lựa chọn tối ưu nhất dành cho mọi công trình thiết kế của bạn.

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm và có được những quyết định hoàn hảo nhất cho mình bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn, cửa hàng Alu Phương Nam sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất và giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống, chúng tôi chính là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn đấy nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *