Tấm xốp opp 2 mặt bạc có tốt không?

tấm cách nhiệt opp 7

Trên thị trường hiện nay có nhiều tấm xốp opp để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, tấm xốp opp 2 mặt bạc là mẫu vật liệu có ưu điểm nổi trội hơn hẳn và có nhiều tính năng ưu việt giúp hoàn thiện hơn cho không gian sống và làm việc của bạn.

Tấm xốp opp 2 mặt bạc là vật liệu được sản xuất từ Pe và lớp opp được kết dinh với nhau khá chắc chắn bởi lớp keo chuyên dụng, bề mặt hai bên được tráng lớp bạc mỏng nhưng khá dai và chắc chắn.

Tấm xốp opp có nhiều bề dày khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình, tấm opp có thể sử dụng kết hợp với nhiều sản phẩm khác để nâng cao chất lượng cho công trình mà không gặp bất kì vấn đề nào.

Tấm xốp opp 2 mặt bạc có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các vật liệu cùng loại như:

– Khả năng cách nhiệt tốt hơn chống nóng tốt, có thể ngăn tới 80– 95% bức xạ nhiệt từ bên ngoài

– Hệ số dẫn nhiệt thấp nên có khả năng cách nhiệt tốt, có thể giảm tới 70 – 90% lượng nhiệt cho không gian dưới mái tôn so với không gian ngoài trời.

– Có khả năng cách âm tốt, hiệu quả giảm cách âm thường từ 80 – 90% tiếng ồn.

Bên cạnh đó, tấm xốp opp còn có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển và thi công trong nhiều công trình khác nhau. Giá thành của xốp opp cũng khác nhau tuỳ vào bề dày của sản phẩm vì thế nên bạn cần tham khảo và nhận tư vấn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội theo thời gian vì thế hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *