Điểm qua 4 ưu điểm nổi của tấm poly

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly là một trong những vật liệu lấy sáng thông minh nhất hiện nay. Tấm poly có nhiều mẫu mã, nhiều kích thước và nhiều loại để bạn tham khảo, lựa chọn cho không thiết kế của mình.

Ngày nay việc thi công thiết kế không những đòi hỏi độ bền cao mà yếu tố thẩm mỹ cũng luôn là tâm điểm nhận được sự quan tâm của khách hàng. Và tất nhiên tấm poly sẽ đáp ứng hoàn toàn được những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tấm poly có nhiều tính năng nổi bật và hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 ưu điểm nổi bật nhé:

– Khả năng truyền sáng cao: Điểm nổi bật khác hẳn so với những loại tấm lợp khác đó chính là khả năng truyền ánh sáng vô cùng tốt lên đến 90% đối với những tấm lợp màu trong giúp lợp những mái nhà trồng rau sạch, trồng hoa…. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng được điều chỉnh tối dần để có thể phụ thuộc vào màu sắc của những tấm lợp. Với mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ chọn lựa được màu sắc của tấm lợp lấy sáng thông minh khác nhau.

– Chịu được lực va đập mạnh: Là một trong những loại vật liệu khá cứng cáp và có được độ bền cao, được sử dụng rộng rãi trong các công trình chống đạn. Chính vì vậy nó trở nên thành một thương hiệu riêng của loại tấm lợp này bởi không những được sử dụng làm tấm lợp mà nó còn có tác dụng trong việc bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. Có khả năng chống đỡ được sự va đập của những tác nhân bên ngoài.

– Cách nhiệt tốt: tấm poly giúp bảo vệ không gian bên dưới luôn mát mẻ vào mùa hè và giữ ấm được vào mùa đông. Chính vì thế nên giúp cân bằng nhiệt độ ở mức tối ưu nhất cho bạn.

– Ngăn tia cực tím: tấm poly được phủ lớp chống tia UV giúp ngăn chặn hoàn toàn tia cực tím truyền xuống không gian phía dưới và có tác dụng trong việc bảo vệ cho tấm lợp không bị ăn mòn bởi thời tiết, ngoài ra giúp cho màu sắc tấm lợp luôn tươi mới.

Ngoài ra, tấm poly còn có kích thước gọn nhẹ nên rất dễ vận chuyển, rất dễ thi công và rất dễ để lắp đặt cho mọi công trình khác nhau. Vật liệu này không quá cổng kềnh và khá nhẹ nên việc thi công cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Để hiểu hơn về tấm poly bạn hãy liện hệ để nhận tư vấn và trực tiếp tham khảo những mẫu vật liệu thông minh nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất và nhất định bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Hãy luôn tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tối nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *