Tấm xốp PE OPP thường được sử dụng để làm gì?

tấm xốp opp

Trên thị trường vật liệu hiện nay có nhiều mẫu vật liệu cách nhiệt để bạn tham khảo và lựa chọn cho công trình thiết kế của mình. Mỗi vật liệu sẽ có những tính năng ưu điểm riêng để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn vì thế bạn cần tham khảo và có được những quyết định hoàn hảo nhất cho mình.

Tấm xốp Pe Opp là mẫu vật liệu cách nhiệt nổi bật nhất hiện nay. Vật liệu có nhiều kích thước và có nhiều bề dày khác nhau để phục vụ cho nhu cầu riêng của bạn. Tấm xốp opp có hai loại chính là tấm opp 1 mặt tráng bạc và hai mặt tráng bạc.

Tấm xốp opp được sử dụng với mục đích chính là cách âm và cách nhiệt. Sử dụng xốp opp giúp không gian của bạn được mát mẻ dưới thời tiết khí hậu nóng ẩm và giữ được nhiệt độ ấm áp vào mùa đông. Vật liệu giúp ổn định và cân bằng nhiệt độ trong không gian sống và làm việc của bạn.

Tấm xốp opp có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, dễ thi công và lắp đặt trên mọi công trình khác nhau. Tấm xốp pe dễ bảo trì và thi công, vật liệu này có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công trình.

Tấm xốp opp có bề mặt nhẵn bóng nên dễ vệ sinh và lau chùi. Sản phẩm chống ẩm mốc rất tốt, không bị oxi hoá trong quá trình sử dụng giúp bảo vệ công trình của bạn an toàn và bền vững theo thời gian.

Tấm xốp pe opp có giá thành thấp và ổn định nên phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay. Bạn cần tìm hiểu và chọn những mẫu vật liệu chất lượng nhất để tránh tiền mất tật mang nhé!

Tấm xốp pe opp được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống như:

– Được sử dụng làm lót mái chống nóng, thi công phòng ngủ, vách tường cách nhiệt, lót sàn chống ẩm cho các xưởng sản xuất và chế phẩm.

– Bảo ôn cách nhiệt cho hệ thống điều hòa và phòng lạnh cách khu xưởng sản xuất đông lạnh.

– Cách âm chống ồn cho nhà ga, vách trần, sân bay, trường học quán hát rạp chiếu phim bệnh viện…

Ngoài ra còn rất nhiều tính ứng dụng khác của tấm xốp opp trong cuộc sống, bạn sẽ có được những công trình hoàn hảo nhất và tiết kiệm tối ưu nhất cho không gian sống và làm việc của mình.

Hãy yên tâm tin tưởng và hãy lựa chọn mẫu vật liệu xanh thân thiện và an toàn cho cuộc sống cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, xốp pe, màng xốp pe, tấm xốp pe, màng xốp opp, tam xop opp, xop opp, xop pe, mang xop pe, tam xop pe, mang xop opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *