Tìm hiểu ưu và nhược điểm của tấm lợp poly hiện nay

tấm lợp lấy sáng

Nhựa polycarbonate là một loại nhựa tổng hợp có tính chất nhẹ, bền, dễ dàng tạo dáng, chế tác, cứng cáp, truyền ánh sáng tốt và khó bị phá hủy bởi những tác động bên ngoài. Tấm lợp poly được ứng dụng rất linh hoạt và sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực cuộc sống ngày nay.

Tấm poly có nhiều ưu điểm trong thiết kế và nhu cầu sinh hoạt của bạn như:

– Bền và chịu lực cao : So với kính và một số loại nhựa khác thì polycarbonate có khả năng chịu lực cao gấp 200 lần so với kính và gấp 10 lần so với các loại nhựa thông thường.

– Khả năng truyền ánh sáng tốt : Đối với nhựa thông thường , khả năng truyền ánh sáng kém nhưng đối với nhựa polycarbonate thì khả năng truyền ánh sáng của nó cực kỳ tốt nên được dùng để thay thế hoàn toàn kính . Nhất là các cửa kính ô tô .

– Chịu nhiệt và chống hấp thụ nhiệt: có khả năng chịu nhiệt lên tới 150 độ C và hấp thụ nhiệt kém.

– Dễ dàng chế tác: Dễ dàng chế tác thành bất kỳ hình dáng nào nên được sử dụng cho các vỏ bọc của một số thiết bị như vỏ điện thoại, vỏ một số vật dụng, đồ gia dụng…

– Chống tia cực tím: tấm nhựa polycarbonate có một lớp chống tia UV tia cực tím giúp bảo vệ tuổi thọ của nhựa và ngăn ngừa khả năng xâm nhập của nó cho người sử dụng

– Nhẹ dễ dàng lắp đặt : Nó chỉ nhẹ bằng 1/10 so với kính và chất liệu được ứng dụng tương đương. Dễ dàng khoan cắt và dễ lắp đặt nhựa polycarbonate ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn bởi nó khá nhẹ , di chuyển dễ dàng mà không lo bị đổ vỡ như kính.

– Màu sắc đa dạng : Nó có rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lưa chọn dễ dàng với phong thủy của bạn thân và nhu cầu sử dụng của công trình, vật dụng…

Tuy nhiên, bề mặt tấm poly rất dễ bị trầy xước nên một số mẫu tấm poly sẽ được phủ lên một lớp chống trầy xước nhưng mức giá lại khá cao. Chính vì thế bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kĩ để có những mẫu vật liệu tốt nhất và hoàn hảo nhất cho công trình của mình nhé!

Bạn có thể nhận tư vấn và tham khảo những mẫu tấm poly chất lượng cao và chắc chắn nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên đảm bảo chất lượng vượt trội theo thời gian, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho bạn vì thế bạn sẽ có những mẫu công trình thiết kế thật độc đáo và thật tiết kiệm cho mình đấy nhé! Hãy trao niềm tin cho chúng tôi và nhất định bạn sẽ rất an tâm và rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tam poly, tam poly lay sang, tấm lợp lấy sáng thông minh, tam lop lay sang thong minh, tấm lợp thông minh, tam lop thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *