Tìm hiểu về giấy dầu chống thấm mái tôn

giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm mái tôn là gì?

Giấy dầu chống thấm mái tôn hay còn được gọi là màng chống thấm tự dính. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa hỗn hợp bitum và hỗn hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polymer, chính điều này đã giúp cho giấy dầu thấm dột có tính đàn hồi và độ dẻo cao. Sản phẩm được sử dụng khi lợp mái nhà bằng tôn để ngăn chặn nguy cơ thấm, dột khi trời mưa đảm bảo chất lượng bền vững cho công trình của bạn theo thời gian.

Màng chống thấm tự dính có cấu tạo gồm một lớp nhôm phủ phía trên bề mặt nhằm bảo vệ và giảm sức nóng do bức xạ nhiệt tỏa ra. Một lớp màng silicon bên dưới bề mặt nhằm tăng cường khả năng ngăn chặn thấm dột hiệu quả cho mái tôn hay cho công trình thi công của bạn.

Giấy dầu chống thấm có rất nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình thiết kế của bạn:

  1. Khả năng bám dính tốt, độ bền cao

Giấy dầu chống thấm có độ bám dính cực cao nhất là với các bề mặt thẳng đứng và nằm ngang. Với các mái tôn có khả năng bị dột hay mái dột, sản phẩm sẽ giúp bao phủ trên diện rộng để tránh vùng thấm dột lan rộng hơn. Đặc biệt, giấy dầu chống thấm còn có khả năng kháng nhiệt, kiềm loãng, axit, không dễ cọ xé và có thể chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  1. Khả năng chống nóng, chống thấm dột, cách âm tốt

Giấy dầu chống thấm được cấu tạo bởi một lớp keo dày nên có thể giúp hạn chế tối đa âm thanh trên mái tôn khi mưa xuống. Không những vậy, ngôi nhà của bạn cũng trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn, không lo nóng bức khi sử dụng mái tôn lợp nhà.

  1. Đa dạng về chủng loại

Màng chống thấm tự dính rất đa dạng về sản phẩm đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau.

  1. Tính ứng dụng cao

Không chỉ sử dụng để lợp nhà, chống dột mái tôn, giấy dầu chống thấm còn được sử dụng trong các công trình như chống thấm bể bơi, tầm hầm, tường chắn đất, ban công, các vùng bị trũng.

  1. Dễ thi công thực hiện

So với các vật liệu cùng công dụng khác, giấy dầu chống thấm mái tôn dễ thi công, dễ sử dụng nhờ độ dẻo cao và tính năng tự dính của sản phẩm. Màng chống thấm dột tự dính không cần sử dụng nhiệt lại có thể sử dụng được trên mọi địa hình, mọi tư thế và đặc biệt đó là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho giấy dầu chống thấm luôn là sản phẩm nổi bật và thịnh hành trên thị trường vậy liệu xây dựng hiện nay. Sản phẩm giấy dầu chống thấm trên thị trườn rất đa dạng và nhiều chủng loại vì thế bạn hãy lựa chọn điểm bán hàng uy tín và có thương hiệu để đảm bảo và yên tâm hơn khi lựa chọn vật liệu xây dựng cho mình nhé!

ALu Phương Nam luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình thiết kế. Hãy yên tâm và hãy luôn tin tưởng cùng vật liệu xây dựng hiện đại của chúng tôi bạn nhé!

Tags: giấy dầu chống thấm, màng chống thấm, giay dau chong tham, mang chong tham, giấy dầu, giay dau.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *