Màng chống thấm khò nhiệt có ưu và nhược điểm nào?

giấy dầu chống thấm

Màng chống thấm khò nhiệt là gì?

Màng chống thấm khò nhiệt còn gọi là màng chống thấm khò nóng gốc, đây là màng chống thấm dẻo, được chế xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymer APP được chọn lọc khá kĩ lưỡng.

Màng chống thấm khò nóng có khả năng chịu nhiệt, chống tia tử ngoại UV và hiệu quả chống thấm rất tốt. Lớp Bitum polymer bao phủ hoàn toàn cho lớp gia cố bằng lưới polyester được sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan bên trong màng. Độ dày của màng khoảng 3 – 5mm và nước không bao giờ thấm được qua màng giấy dầu này là không bao giờ có thể xảy ra.

Sản phẩm giấy dầu khò nhiệt là dùng nhiệt đun nóng chảy lớp nhựa rồi dán chặt xuống bề mặt cần xử lý nên đảm bảo công trình thi công của bạn luôn an toàn và bền vững theo thời gian. Vật liệu màng chống thấm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như việc thi công nhanh chóng, sản phẩm có khả năng chống thấm cao, ngay cả với môi trường áp suất hơi nước lớn. Khả năng chịu nhiệt tốt, chống lại tia UV, chống thấm tốt và có độ đàn hồi cao nên đảm bảo tuổi thọ rất lâu cho công trình của bạn.

Tuy nhiên sản phẩm màng chống thấm khò nhiệt lại rất khó thi công, khi sử dụng màng khò nhiệt đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao hơn rất nhiều. Nhất là ở các vị trí bề mặt không được bằng phẳng hay các điểm chồng mép,… Nếu không cẩn thận sẽ gặp các vấn đề như co ngót, vênh, hở mép dán chống, dán không khít,…gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Màng chống thấm khò nhiệt được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều công trình và dự án hạng mục hạ tầng hiện nay như:

– Chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để

– Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà, 2 công trình liền kề

– Chống thấm trần nhà bằng màng khò nóng bitum

– Xử lý chống thấm ngược hố thang máy bằng màng khò nhiệt

– Thi công chống thấm bể bơi, bể chứa nước ngầm…

Khi có nhu cầu hãy tham khảo sản phẩm giấy dầu chống thấm chất lượng nhất và an toàn nhất cùng cửa hàng vật liệu Alu Phương Nam của chúng tôi. Sản phẩm tại cửa hàng được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng nên công trình thiết kế của bạn sẽ luôn bền vững theo thời gian và nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tài chính đáng kể cho mình đấy nhé!

Tags: giấy dầu chống thấm, giay dau chong tham, màng chống thấm, mang chong tham, màng chống thấm khò nhiệt, mang chong tham kho nhiet, màng khò nhiệt, mang kho nhiet.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *