Hướng dẫn thi công màng chống thấm khò nóng

giây dầu chống thấm

Màng chống thấm khò nóng chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm màng chống thấm khò nhiệt nóng để bạn tham khảo và lựa chọn. Mỗi sản phẩm sẽ do những hãng sản xuất khác nhau nên sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng để bạn tìm hiểu, chính vì thế hãy liên hệ những điểm bán hàng uy tín để nhận tư vấn và đưa ra được quyết định lựa chọn chính xác nhất và hoàn hảo nhất cho công trình thi công thiết kế của mình.

Màng chống thấm khò nóng  là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm rất cao cho công trình của bạn, sản phẩm được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polypropylene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan và được thi công bằng phương pháp khò dùng nhiệt để gia cố vật liệu với bề mặt cần chống thấm.

Màng chống thấm khò nóng có khả năng chống thấm cao, ngay cả với môi trường áp suất hơi nước lớn. Có thể chịu tải lớn, có độ đàn hồi cao. Có khả năng chịu mỏi và cường độ chịu đâm thủng lớn, chịu xé và chịu kéo rất tốt. Sản phẩm còn có sự thích ứng tuyệt hảo khi nhiệt độ xuống mức lạnh.

Màng khò chống thấm phù hợp với mọi công trình và nhiều hạng mục dự án thi công khác nhau nên rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay, khi sử dụng vật liệu này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tài chính cho mình bởi sản phẩm có độ bền rất lâu và đặc biệt là bạn không cần phải bảo trì đối với vật liệu này đâu nhé!

Tuy nhiên việc thi công sản phẩm màng khò chống thấm này đòi hỏi phải có kỹ thuật và tay nghề cao nếu không khi thi công sẽ rất dễ mắc lỗi gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn. Khi thực hiện các thao tác thi công bạn cần tuân theo quy định sau:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt phải được làm sạch cát, bụi, đá, dầu mỡ…và đặc biệt là làm sạch bề mặt chống thấm, không còn các lớp vảy bê tông. Bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng, đục bỏ những phần thừa và trám vá lại những phần lõm. Phần chuẩn bị bề mặt này rất quan trọng giúp cho công việc dán màng chống thấm đạt hiệu quả và an toàn cao.

Lớp sơn lót: Sử dụng sơn lót bitum gốc dung môi quét một lớp mỏng để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán.

Dán màng: Sử dụng đèn khò gas, khò phần dưới của màng đến khi bề mặt bitum có độ nóng và bắt đầu chảy mềm. Khi đó màng đạt khả năng bám dính tốt nhất để thi công dán. Công đoạn khò yêu cầu thợ phải thật kinh nghiệm, tránh trường hợp khò quá nóng dẫn đến màng nóng chảy, thủng màng.

Chồng mép: trước khi dán chồng mép điều chỉnh màng cho chuẩn theo quy trình thi công chi tiết. Khò cả hai lớp màng trên và dưới tại khu vực chồng mí cho đến khi phần bitum bắt đầu nóng chảy ra thành những dòng có độ bóng, dùng bay miết mép để tạo sự liên kết tốt nhất. Phần chồng mép này là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công màng Bitunil nên đòi hỏi thợ thi công phải thật tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

Alu Phương Nam sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm màng chống thấm an toàn nhất và chất lượng nhất dành cho bạn, hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm vật liệu tốt nhất cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng đấy nhé!!

Tags: giấy dầu chống thấm, màng chống thấm, màng chống thấm khò nhiệt, màng khò nhiệt, giay dau chong tham, mang chong tham, mang chong tham kho nhiet, mang kho nhiet.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *