Top 3 màng chống thấm khò nóng hiện nay

giấy dầu chống thấm

Màng chống thấm khò nóng rất bền

Màng chống thấm khò nóng hay còn gọi là màng chống thấm khò nhiệt đây là sản phẩm được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất chọn lọc Atactic Polypropylene. Vật liệu chống thấm này có khả năng chiu nhiệt, chống tia tử ngoại UV và khả năng chống thấm rất cao giúp bảo vệ cho công trình thi công của bạn hiện nay.

Đặc biệt bên trong màng chống thấm khò nhiệt được gia cố bằng lưới Polyester giúp khả năng chịu xé và chịu kéo rất tốt, sản phẩm này đảm bảo độ bền vững lâu dài cho dự án thiết kế của bạn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho mình tuy nhiên sản phẩm này lại khá khó để thi công, vì thế khi sử dụng vật liệu này để chống thấm bạn cần lựa chọn màng chống thấm chất lượng và đội ngũ thi công có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của mình nhé!

Alu Phương Nam sẽ cùng bạn tham khảo 3 mẫu sản phẩm màng chống thấm khò nóng tốt nhất và phổ biến trên thị trường hiện nay nhé:

  1. Màng chống thấm khò nóng Lemax 4mm S-APP

Đây  màng chống thấm khò nóng chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi, hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao, được gia cường bằng lưới polyeste không dệt, vì thế sản phẩm luôn đảm bảo hiệu suất cao trong mọi điều kiện.

Màng LEMAX thích ứng cho nhiều ứng dụng chống thấm như tường móng, đường hầm, tầng hầm, mái nhà, sàn đỗ xe và các công trình dân dụng khác như: sàn và mái bê tông, bể ngầm, sàn đỗ xe, kết cấu bê tông bể chứa, mặt cầu, công trình xử lý nước, bể bơi…

  1. Màng chống thấm khò nóng Breiglas 3mm S-APP

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi, hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao, được gia cường bằng lưới polyeste không dệt, nên sản phẩm đảm bảo hiệu suất cao trong mọi điều kiện khác nhau.

Màng nhựa đàn hồi BPP polyme được trộn với nhựa bitum và được chưng cất biến đổi với phân tử polyme nặng, được tăng cường với thành phần polyeste không dệt.

Vật liệu dễ thi công bằng khò nóng, ổn định kích thước rất tốt, tuyệt đối không thấm nước, hiệu suất nhiệt độ cao rất tốt, thân thiện với môi trường, đặc tính cơ học cao. Màng khò nhiệt được ứng dụng với sàn và mái bê tông, bể ngầm, sàn đỗ xe, kết cấu bê tông, bể chứa, đường ngầm, đường hầm, mặt cầu, công trình xử lý nước, bể bơi,…

  1. Màng khò nóng bitumode 

Màng chống thấm này có xuất xứ từ Ai Cập, đây là vật liệu được nhiều người lựa chọn là sản phẩm tốt trong việc chống thấm nước, chịu nhiệt rất tốt. Sản phẩm có cấu tạo từ hỗn hợp bitum và AP và được gia cố bằng sợi Polyester không dệt vì vậy mà sản phẩm có độ bền rất cao.

 Màng khò nóng Bitumode 3mm được sử dụng để chống thấm trong các hạng mục như: Mái nhà, hiên, sân, ban công, các vị trí bị trũng, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt, tầng hầm và các kết cấu bê tông, bể bơi và các bể chứa nước, cầu và các đường ống, đường hầm,…

Ngoài những sản phẩm màng khò nhiệt chống thấm trên còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu mục đích sử dụng của mình. Hãy nhận tư vấn và tham khảo vật liệu cùng Alu Phương Nam của chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ có những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Sản phẩm vật liệu xây dựng tại cửa hàng của chúng tôi luôn mang tính hiện đại nên chất lượng vừa an toàn lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tiết kiện đáng kể cho chi phí đầu tư của mình. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi đấy nhé!

Tags: màng chống thấm khò nóng, màng khò nóng, màng khò nhiệt, màng chống thấm khò nhiệt, mang chong tham kho nong, mang kho nong, mang kho nhiet, mang chong tham kho nhiet.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *