Tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng Poly rỗng có cấu trúc đặc trưng đó là có lớp đệm không khí bên trong, nên đảm bảo cách nhiệt tốt và có sức bền vượt trội chống những vết nứt do sức căng và có thể truyền ánh sáng tốt nhất cho không gian thiết kế của bạn.

Tấm lợp Poly có lớp UV phủ bên ngoài nên bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và mức bức xạ của các tia UV. Ngoài ra, tấm poly rỗng còn rất nhiều lợi ích khác cho công trình của bạn như:

– Cách nhiệt tối ưu

– Chịu va đập tốt

– Là loại vật liệu nhẹ

– Độ truyền sáng cao

– Phòng cháy hiệu quả

– Cấu trúc mạng của tấm cung cấp sức chịu tải của gió.

Tấm poly rỗng ruột được sử dụng phổ biến tại những công trình yêu cầu khả năng cách nhiệt và chống nóng cao. Hơn thế, bạn cũng có thể ứng dụng vào những công trình thiết kế độc đáo để tạo điểm nhấn thật ấn tượng và thật hoàn hảo cho không gian của bạn.

Alu Phương Nam có rất nhiều mẫu vật liệu để bạn tham khảo và lựa chọn, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên chất lượng đảm bảo vượt trội theo thời gian. Tấm poly có nhiều màu sắc, nhiều kích thước và có độ dày mỏng khác nhau chính vì thế nên giá thành cũng khác nhau tuỳ vào lựa chọn mà bạn mong muốn.

Chính vì thế hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ yên tâm và rất hài lòng khi đồng hành cùng cửa hàng của chúng tôi.

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm poly rỗng ruột, tấm lợp lấy sáng, poly, tam poly, tam lop poly, tam poly rong ruot, tam lop lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *