Tính ứng dụng của màng pvc dẻo và màng pvc cứng

màng nhưa pvc

Trên thị trường hiện nay có hai dạng màng nhựa pvc chính đó là màng pvc dẻo và màng pvc cứng. Hai sản phẩm này đều được sản xuất trong dây chuyền khép kín, cùng nguyên liệu nhưng đối với màng dẻo sẽ thêm một số chất phụ gia khác để tạo độ mềm dẻo tốt nhất cho màng pvc.

Màng nhựa pvc được ứng dụng rất phổ biến và rất linh hoạt trong cuộc sống hiện nay. Màng nhựa pvc có độ trong suốt nên có khả năng dẫn sáng cao, có thể ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn và chống ẩm mốc, mối mọt vô cùng hiệu quả.

Màng nhựa pvc rất gọn nhẹ, dễ thi công và lắp đặt nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Hơn thế màng pvc có giá thành rẻ và rất thân thiện với môi trường sống nên không quá ngạc nhiên khi chúng đưỡc khách hàng tin tưởng lựa chọn và tin tưởng.

Màng pvc dẻo và màng pvc cứng thường được ứng dụng khác nhau trong cuộc sống:

  1. Màng pvc dẻo:

Màng pvc dẻo được dùng làm rào cản tốt đối với dầu mỡ nhưng có thể bị oxy hóa. Khả năng bám tốt và chống đâm thủng ở loại màng này khá tuyệt vời. Ứng dụng của chúng khá phù hợp với bao bì thực phẩm để giữ cho thịt và các sản phẩm dễ hỏng. Tuy nhiên, màng nhựa pvc dẻo có điểm nóng chảy thấp hơn, ít kháng hóa chất hơn, và có độ bền kéo thấp hơn so với màng nhựa cứng.

– Làm rèm lạnh, rèm ngăn bụi, rèm ngăn côn trùng, rèm chống tĩnh điện, rèm che chắn rửa xe, rèm ngăn khu xử lý hàng hóa đặc biệt

– Làm vách ngăn giữa các phòng trong gia đình, vách phòng ban trong công ty

– Làm túi nhựa PVC đựng linh kiện phụ kiện máy móc

– Làm tấm trải bàn trong các nhà hàng, làm tấm che bus chở khách du lịch, tấm che thùng hàng trong nhà máy.

  1. Màng pvc cứng:

Màng pvc rất cứng và nhẹ, có giá rất rẻ do không phải cho hay cho ít phụ gia hơn trong lúc sản xuất. Ngoài ra chúng có khả năng chịu được nhiều loại hóa chất hơn màng dẻo. Còn về độ bền kéo và mô đun thì nó cao hơn PVC dẻo, nhưng có độ bền va đập thấp, và có thể bị nứt ứng suất tùy thuộc vào môi trường.

Một số ứng dụng thông dụng của màng PVC cứng::

– Làm các loại vỉ nhựa: vỉ thuốc tây, vỉ ăn cơm, cốc nhựa

– Làm hộp, khuôn đựng đồ, hộp y tế

– Làm thiết bị dân dụng, thiết bị y tế, đồ chơi, mỹ phẩm, hàng thủ công

– Làm thước nhựa, bút nhựa, hộp bút, bìa sách nhựa trong văn phòng phẩm

– Làm thẻ nhựa pvc: thẻ atm, thẻ căn cước, thẻ siêu thị nhìn chung là card nhựa

– Làm ô gió, vách ngăn,…

– Làm nguyên phụ liệu trong may mặc

Để hiểu hơn về màng nhựa pvc bạn có thể chủ động liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu pvc tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian cùng không gian sống của bạn.

Chúng tôi cam kết về giá thành và nhất định bạn sẽ có một công trình thiết kế thật tuyệt vời và thật hoàn thiện đấy nhé!

Tags: màng pvc, màng nhựa pvc, màng nhựa dẻo pvc, màng pvc dẻo, màng nhựa pvc dẻo, mang pvc, mang nhua pvc, mang nhua deo pvc, mang pvc deo, mang nhua pvc deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *