Xốp PE OPP tráng bạc một mặt keo có ưu điểm gì?

tấm cách nhiệt opp

Xốp PE opp là một trong những mẫu vật liệu nổi bật nhất và tốt nhất cho công trình thi công thiết kế của bạn. Xốp opp có một mặt tráng bạc và một mặt là keo, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc lớp giấy là có thể dán lên bề mặt cần thi công thiết kế. Với mặt tráng bạc bên ngoài sẽ giúp không gian sống của bạn đảm bảo nhiệt độ ổn định nhất với mọi điều kiện khí hậu khác nhau.

Hiện nay, vật liệu cách nhiệt là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng cho đến kho xưởng, khu trung tâm thương mại,..

– Tấm xốp opp được sử dụng rộng rãi làm lớp cách âm cách nhiệt, chống ẩm cho sàn mái, nền nhà, trần nhà, kho lạnh, phòng sạch,..

– Ưu điểm: Hấp thụ nhiệt thấp khả năng cách nhiệt rất cao, là vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, có nhiều mẫu để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình.

– Nhược điểm: cồng kềnh, phát sinh chi phí vận chuyển, không chống cháy, lớp keo giúp tiết kiệm thời gian thi công nhưng nếu không cẩn thận có thể bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Xốp Opp có cấu tạo gồm 3 lớp cấu tạo chính đó là:

– Lớp bạc OPP ( Matelize Opp): giúp khả năng ngăn cản sự truyền nhiệt từ bên ngoài, giúp ổn định không khí trong phòng có sử dụng vật liệu cách nhiệt.

– Lớp mút xốp Pe Foam: Lớp mút xốp có độ kéo cao, dẻo dai khó rách hơn, cản không khí đi qua và chịu được ẩm tốt hổ trợ cho việc cách nhiệt cách âm hiệu quả hơn. Mút xốp Pe foam có nhiều độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,.. cho đến 50mm.

– Lớp keo dính màu trắng ngoài cùng: được cán bởi một lớp keo siêu dính bao gồm hai mặt keo và một lớp giấy mỏng phủ bên ngoài, lớp màng giấy có thể dễ dàng bóc tách khi thi công.

Cấu tạo của xốp opp tuy đơn giản nhưng chất lượng mang lại cho công trình lại vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam để có thể chọn được những mẫu vật liệu hoàn hảo nhất cho mình.

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên cam kết về chất lượng sản phẩm cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, xốp pe, màng xốp pe, tấm xốp pe, màng xốp opp, tam xop opp, xop opp, xop pe, mang xop pe, tam xop pe, mang xop opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *