Điểm qua 4 loại simili lót sàn hiện nay

tấm simili 8

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu simili lót sàn để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Tấm simili có nhiều kích thước với bề dày khác nhau nên nhất định sẽ mang đến bạn không gian sinh hoạt thật hoàn hảo đấy nhé!

Tấm simili lót sàn có nhiều lợi ích như chống chay, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm có độ bền cao và chất lượng hoàn hảo theo thời gian. Tấm simili chịu được lực va đập mạnh và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Tấm simili có nhiều loại khác nhau, cùng ALu Phương Nam điểm qua 4 mẫu vật liệu phổ biến hiện nay:

– Tấm simili trải sàn dày: Sản phẩm có khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt, màu sắc đa dạng. Độ dày trung bình của mỗi tấm simili trải sàn dày tầm 1.8mm. Sản phẩm được sử dụng ở những nơi có yêu cầu sử dụng nhiều, mật độ hoạt động cao như trường học, bệnh viện, khách sạn, sân chơi…

– Tấm simili mỏng: Đây là loại tấm trải sàn nhà mỏng có độ dày chỉ 0.5mm, giá thành rẻ, thường được dùng cho các công trình nhà ở, phòng trọ, khu tập thể, nhà xưởng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, tính an toàn, độ bền và các đặc tính khác.

– Tấm simili chống cháy: Đây là loại sản phẩm chịu nhiệt tốt, có khả năng chống cháy cao. Hầu hết các simili trải sàn đều có tính năng chống cháy, không dẫn nhiệt. Thế nhưng nhà sản xuất vẫn đưa ra loại thảm chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của một số địa điểm. Loại thảm simili này thường được sử dụng ở những nơi di chuyển đông người, phòng bếp, phòng ăn tập thể, nhà xưởng…

– Tấm simili chông trơn: Loại simili cao cấp này thường có các hoa văn dập nổi chống trơn trượt hình nút trên bề mặt. Thiết kế này giúp cho bạn thoải mái đi lại, không lo trượt ngã, đặc biệt là ở những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên dính nước, những khu vực nhà ở có người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm thường được dùng ở khu vực nhà vệ sinh, xung quanh hồ bơi, phòng xông hơi…

Alu Phương Nam có nhiều mẫu sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc vật liệu và độ bền vững cùng công trình của bạn.

Hãy liên hệ cùng chúng tôi để nhận tư vấn và tham khảo trực tiếp những mẫu simili lót sàn chất lượng nhất cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng đấy nhé!

Tags: simili, tấm simili lót sàn, tấm simili, tấm lót sàn, tấm lót similic tam simili lot san, tam simili, tam lot san, tam lot simili.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *