So sánh vách ngăn PVC dẻo và kính

tấm nhựa trong

Trên thị trường hiện nay việc sử dụng vách ngăn PVC cho phòng máy lạnh đang rất phổ biến và thịnh hành bởi nhiều tính năng ưu Việt và nổi trội mà màng PVC mang đến cho không gian sinh hoạt của chúng ta.

Màng PVC giúp ngăn tối đa sự thất thoát nhiệt độ trong phòng ra môi trường bên ngoài, giúp đảm bảo nhiệt độ cân bằng cho không gian làm việc của bạn. Ngoài ra màng PVC còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống nước và chống ẩm mốc cao cho công trình của bạn.

Màn Nhựa PVC có thiết kế đơn giản nên giá thành thấp. Ngoài ra màn nhựa pvc còn có ưu điểm khác là màn rất dẻo dai trong suốt, bền với lực xé cơ học. Với cấu trúc đơn giản gồm có bát treo, thanh treo và màn nhựa pvcnên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh và tháo lấp. Màn nhựa pvc là sự chọn phù hợp cho khu vực sản xuất, nhà máy, cửa hàng, siêu thị, tư gia,  quán cafe , khách sạn, nhà hàng…..

Còn đối với vách ngăn bằng kính thì tạo ra sự sang trọng cho không gian mà không có vật liệu nào có thể sánh được. Tuy nhiên cửa kính lại rất dễ vỡ , đòi hỏi cấu trước đỡ phức tạp dẫn đến chi phí cao cho gói tài chính đầu tư của bạn.

Chính vì thế nên vách ngăn PVC dẻo đang dần chiếm ưu thế trong thị trường tiêu dùng hiện nay. Màng PVC rất linh động trong thiết kế, dễ đi chuyển, thi công và lắp đặt. vách ngăn PVC rất thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khỏe của con người.

Để có được vách nhân PVC chất lượng nhất và an toàn nhất cho mình bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống nhé.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn một không gian sống thật hoàn thiện cùng thời gian.

Tags: vách ngăn PVC, vách PVC, vách ngăn dẻo PVC, màng PVC dẻo, màng nhựa dẻo PVC, màng PVC, vach ngan PVC, vach PVC, vach ngan deo PVC, mang PVC deo, mang nhua deo PVC.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *