Tính ứng dụng của tấm poly đặc ruột trong cuộc sống

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột là một trong những mẫu vật liệu chất lượng nhất và thịnh hành nhất trong mọi công trình thi công ngày nay. Tấm poly có nhiều tính năng nổi bật như khả năng truyền sáng rất cao, độ bền vượt trội và có thể chịu được những va đập rất lớn từ môi trường bên ngoài.

Không những thế nhờ cấu tạo đặc biệt nên tấm poly còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng rất hiệu quả. Vật liệu này có kích thước gọn nhẹ nên dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt. Hơn thế tấm poly còn có giá thành khá tốt so với những mẫu vật liệu cùng công dụng trên thị trường hiện nay.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn những mẫu tấm poly đặc ruột chất lượng nhất và tốt nhất hiện nay. Tấm poly có rất nhiều mẫu và nhiều màu sắc nên bạn hoàn toàn có thể thoái mái trong lựa chọn thi công thiết kế của mình. Vật liệu này rất dễ để uốn cong hay cắt theo hình dáng mà bạn mong muốn vì thế nhất định công trình của bạn sẽ thật hoàn mỹ theo thời gian đấy nhé!

Tấm poly là vật liệu quen thuộc nên rất dễ để ứng dụng trong cuộc sống hiện nay:

– Làm mái che: Nhờ tính năng chống tia UV cực tốt, chịu được nhiều tác động của thời tiết nên tấm lấy sáng chịu lực được dùng để làm mái che nhà xưởng, mái lợp nhà xe, đem đến sự an toàn cho đồ đạc của doanh nghiệp.

– Làm kính thời trang: Nhờ tính năng chịu lực và độ uốn cong tốt nên tấm poly được dùng để làm kính đeo trong ngành mắt kính thời trang.

– Bảng quảng cáo: Với khả năng chịu lực tốt nên tấm polycarbonate có thể được dùng để làm bảng quảng cáo, đặc biệt nhờ khả năng lấy sáng và khá bắt mắt nên vật liệu này mang lại hiệu quả lớn cho ngành quảng cáo của những doanh nghiệp lớn.

– Làm nhà kính: Nhờ khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt lên đến 135 độ C, tấm poly đặc có khả năng làm nhà kính trong các khu vườn trồng trọt.

– Làm tường cách âm: Tấm poly có ưu điểm vượt trội là khả năng cách âm rất lớn giúp giảm thiểu độ ồn ở các văn phòng hay trung tâm thương mại.

– Trong quốc phòng: Tấm poly chịu lực được sản xuất thành tấm khiên chống bạo động cho cảnh sát mỗi khi tham gia chống bạo động hoặc biểu tình.

Chính vì tính ứng dụng trong thực tế cao và nhiều tính năng nổi bật nên tấm poly đặc ruột luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất và tối ưu nhất cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế những không gian sống thật hoàn hảo và chất lượng cho mình.

Hãy trao niềm tin cho chúng tôi và nhất định bạn sẽ yên tâm, hài lòng về chất lượng vật liệu hiện đại tại cửa hàng của chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm poly, tam poly, tấm lợp poly lấy sáng, tam lop poly lay sang, tam lop poly, tam lop poly, tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *