Tấm poly đặc ruột có giá bao nhiêu?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột là sản phẩm khá phổ biến trong các thiết kế nhà ở hay các công trình hiện đại ngày nay. Vật liệu này có rất nhiều lợi ích đối với cuộc sống nên rất phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế mà bạn đặt ra.

Tấm poly đặc ruột giúp lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên nên tiết kiệm được lượng điện năng cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn. Ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian sinh hoạt bên trong luôn sạch sẽ và thoáng mát, tránh được tình trạng ẩm mốc và tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Tấm lợp poly có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, nhờ vào cấu tạo đặc biệt nên tấm poly rất vững chắc và có độ bền cao theo thời gian giúp bảo vệ toàn diện nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Vật liệu tấm poly có tính ứng dụng cao, có màu sắc đa dạng và nhiều kích thước nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và được dùng nhiều trong các công trình nhà ở hay công trình công cộng, ngoài trời hiện nay.

– Dùng làm mái che, mái lợp lấy sáng: tấm lợp poly đặc ruột là sản phẩm có khả năng truyền sáng tốt và lọc được tia tử ngoại nên được áp dụng làm mái che cho nhiều công trình cần lấy ánh sáng tự nhiên như nhà kính, nhà chờ xe, lối đi, mái hiên, giếng trời,…

– Làm tường cách âm: Tấm poly đặc ruột có khả năng cách âm rất tốt nên được sử dụng nhiều trong việc làm bức tường, vách ngăn trong các văn phòng, tòa nhà, khu dân cư,…

– Làm bảng quảng cáo: vật liệu có độ bền bỉ và khả năng chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên được sử dụng để làm các bảng quảng cáo treo ngoài trời.

Ngoài ra, tấm poly đặc ruột còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nữa, chính vì thế nên vật liệu này luôn nằm ở Top cao nhất trong sự lựa chọn vật liệu lấy sáng hiện nay của mọi khách hàng. Vật liệu này có nhiều mức giá thành khác nhau tuỳ thuộc vào kích thước, độ dày mỏng của sản phẩm.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng tư vấn về màu sắc, kích thước vật liệu để phù hợp nhất với công trình thi công thiết kế của bạn. Tấm poly đặc ruột tại cửa hàng được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng luôn nằm ở mức cao nhất và bền vững nhất theo thời gian.

Alu Phương Nam còn có nhiều gói ưu đãi cho tài chính của bạn, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết nhất cho bạn, chúng tôi cam kết về giá thành tại mọi thời điểm và nhất là chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài cho công trình mà bạn mong muốn.

Hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng chúng tôi. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng và rất yên tâm đấy nhé!

Tags: tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot, tấm poly, tam poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *