Lợi ích khi sử dụng tấm poly đặc ruột là gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột là vật liệu được cấu tạo từ polimer và carbon, kèm thêm một số chất phụ gia khác tạo nên một sản phẩm vừa an toàn, chất lượng bền vững lại vừa mang tính thẩm mỹ cao cho công trình thi công thiết kế của bạn.

Tấm poly đặc ruột có rất nhiều tính năng ưu Việt đối nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

– Độ truyền sáng chính là chức năng chính của tấm lợp poly. Khả năng truyền sáng của vật liệu này được đánh giá tuơng đương với kính nên thường được dùng để thay thế các loại kính thông thường hay kính cường lực trong những yêu cầu thiết kế đặc biệt hiện nay.

Tấm poly có khả năng chịu lực và độ bền cao, chịu được tác động lực va đập cực kỳ tốt, cao gấp 250 lần so với các loại kính thông thường.

– Sản phẩm còn được cấu tạo thêm một lớp chống tia UV có hại cho sức khỏe đối với con người và giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

– Dễ dàng uốn cong hay thẳng theo hình dáng của các công trình khác nhau, phù hợp với những công trình có thiết kế đặc biệt.

Tấm nhựa poly có trọng lượng nhẹ hơn kính mặc dù nó có kích thước và độ dày như nhau. Vì thế nên vật liệu này dễ thi công lắp đặt và cũng rất dễ để vận chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

– Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt giúp đảm bảo an toàn cho căn nhà và mang lại không gian thoáng mát, cân bằng nhiệt độ bên trong không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm lợp poly đặc ruột có nhiều màu sắc và nhiều kích thước nên phù hợp với nhiều dự án công trình thiết kế hiện nay. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để tham khảo những mẫu tấm poly hiện nay, chúng tôi sẽ tư vân và báo giá cụ thể để bạn có thể lựa chọn được những vật liệu chất lượng nhất cho công trình thiết kế của mình.

Tấm poly đặc ruột là vật liệu phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nhiều lợi ích mà vật liệu này mang đến cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn. Hãy yên tâm tin tưởng và đông hành cùng vật liệu của chúng tôi, không gian thiết kế của bạn sẽ mang những màu sắc thật hiện đại và nhất là độ bền vững theo thời gian sẽ là điểm nổi bật nhất dành cho bạn đấy nhé!

Tags: tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot, tấm poly, tam poly, poly đặc ruột, poly dac ruot, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp poly lấy sáng, tam lop poly lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *