Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt OPP là gì?

tấm cách nhiệt opp 3

Tấm xốp cách nhiệt OPP lả vật liệu tối ưu nhất để cách nhiệt hiệu quả cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn. Tấm xốp có kết cấu đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sống của bạn lại rất toàn diện đến bất ngờ.

Tấm xốp OPP có khả năng cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, chống chay lan tốt và đảm bảo nhiệt độ ổn định trong không gian sống của bạn dưới mọi điều kiện khí hậu khác nhau.

Tấm OPP có kích thước gọn nhẹ nên rất dễ để vận chuyển, thi công và lắp đặt trong mọi công trình thiết kế khác nhau. Sản phẩm lại có nhiều mẫu mã và kích thước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho nhu cầu của mình.

Tấm OPP được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều công trình và nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như:

– Khu công nghiệp, các nhà máy thường phát ra nhiều âm thanh gây ồn ào và ảnh hưởng đến không gian xung quanh nên sử dụng tấm OPP giúp giảm tiếng ồn rất hiệu quả.

– Những trung tâm thương mại, karaoke, bar,… cũng là những nơi cần cách âm bằng OPP

– Tấm OPP được dùng chống nóng cho trần nhà, các vách tường trong nhà ở, các khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi…

– Kết hợp tấm xốp OPP với các sản phẩm khác như tôn, thạch cao giúp giảm tối đa lượng nhiệt bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

– Bên cạnh công dụng lót trần nhà, vách tường thì xốp OPP còn được dùng để lót sàn cho khách sạn, nhà ở bởi chúng giúp giữ nhiệt độ sàn ổn định, chống ẩm mốc cho vật liệu bên trên đảm bảo vật liệu luôn giữ được tính thẩm mỹ và kéo dài thời hạn sử dụng.

Tấm OPP được dùng trong các hệ thống bảo ôn, các hệ thống điều hòa, phòng lạnh và các khu vực xưởng sản xuất đông lạnh giúp giữ nhiệt hiệu quả và luôn ổn định.

Chính vì thế nên tấm xốp OPP xứng đáng là vật liệu cách nhiệt số 1 hiện nay, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và đồng hành cùng vật liệu xanh tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian và giá thành bình ổn nhất, chính vì thế hãy trao cho chúng tôi niềm tin, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm xốp OPP, tấm OPP cách nhiệt, tấm xốp OPP cách nhiệt, tấm cách nhiệt OPP, tấm xốp cách nhiệt OPP, OPP, tam xop OPP, tam OPP cach nhiet, tam xop OPP cach nhiet, tam cach nhiet OPP, tam xop cach nhiet OPP.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *