Phân biệt các loại tấm cách nhiệt OPP hiện nay

tấm cách nhiệt opp 4

Tấm OPP là sản phẩm cách nhiệt tốt nhất và hoàn hảo nhất cho mọi công trình thi công thiết kế hiện nay. Tấm xốp OPP có giá thành rẻ nhưng hiệu quả lại bền vững vượt trội theo thời gian cùng mọi thiết kế của gia đình bạn.

Tấm cách nhiệt OPP có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng hiệu quả và an toàn theo năm tháng. Tấm OPP có khả năng chống cháy lan hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

OPP có cấu tạo đơn giản nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ, tấm OPP không bị oxi hoá theo thời gian, chống được sự mài mòn của thời gian nên công trình luôn toàn vẹn theo năm tháng.

Đặc biệt là tấm xốp OPP có kích thước và trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt cho mọi không gian. Giúp đảm bảo nhiệt độ cân bằng và giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Tấm xốp OPP hiện có hai loại chính đó là

– Mút xốp cách nhiệt OPP không bạc: đây là tấm mút xốp cách nhiệt được làm từ chất liệu PE cao cấp nên khả năng cách nhiệt rất tốt, chống ẩm cho sàn nhà một cách tối ưu, hiệu quả.

– Mút xốp cách nhiệt OPP có bạc: Cũng như cấu tạo của tấm mút xốp không bạc nó cũng được tạo từ những chất liệu nhựa PE nhưng nó được phủ thêm một lớp tráng bạc có độ dày vừa phải và phù hợp. Lớp bạc này phủ lên bề mặt nhựa với công dụng chống lại các bức xạ do mặt trời gây ra. Nó cũng cách âm hiệu quả cho các nhà máy xây dựng, khu công nghiệp,…

Tấm cách nhiệt OPP có giá thành thấp nên hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng và hơn thế OPP lại có nhiều tính năng ưu việt nên sẽ mang đến những lợi ích thật hoàn hảo cho bạn đấy nhé!

Hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng Alu phương Nam, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng vượt trội theo thời gian chính vì thế hãy yên tâm tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tấm OPP là mẫu vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ của con người!

Tags: tấm OPP, tấm xốp OPP, tấm xốp cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt xốp OPP, OPP, tam opp, tam xop opp, tam xop cach nhiet opp, tam cach nhiet opp, tam cach nhiet xop opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *