Tại sao lại nên sử dụng tấm cách nhiệt xốp OPP

tấm xốp opp

Tấm xốp OPP là mẫu vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường sống và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của con người. Tấm cách nhiệt OPP có nhiều loại và nhiều kích thước để bạn lựa chọn nên đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu mà bạn mong muốn đặt ra cho không gian sống của mình.

Tấm OPP là mẫu vật liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế Nhật Bản nên đảm bảo tính năng vượt trội và giúp tận dụng tối đa những ưu điểm tuyệt đối mà sản phẩm mang đến cho công trình thiết kế của mình.

OTP có khả năng cách nhiệt đến 96%, giúp phân tán lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài vào môi trường bên trong, giúp mang lại bầu không khí ổn định mát mẻ tránh sự oi bức của nắng mặt trời.

Tấm xốp OPP giúp giảm đến 80% tiếng ồn bởi mặt xốp dày giúp giảm tiếng ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, trường học,… những nơi có tần xuất tiếng ồn lớn và thường xuyên.

Tấm xốp OPP là vật liệu có thể tái sử dụng, rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng xốp OPP giúp giảm nhiều chi phí về khả năng sử dụng điện năng cung cấp ánh sáng và điện năng khi sử dụng điều hòa.

Cấu trúc OPP rất đặc biệt có ô thổi bọt khí ở các lớp màng PE nhỏ kết hợp với các màng xốp cao cấp OPP giúp ngăn cản quá trình phản ứng oxy hóa ảnh hưởng đến vật liệu cũng như sản phẩm, giúp kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm.

Tấm OPP có kích thước gọn nhẹ nên rất dễ để vận chuyển, thi công và lắp đặt đối với mọi công trình thiết kế khác nhau.

Alu Phương Nam là cửa hàng vật kiệu xây dựng hiện đại nhất ngày nay, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, chúng tôi can kết về thời gian sử dụng đối với mọi công trình của bạn.

Chính vì thế khi có nhu cầu hãy kiên hệ để nhận tư vấn và nhận những thông tin cần thiết nhất cho mình. Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm OPP, tấm xốp OPP, tấm xốp cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt xốp OPP, OPP, tam opp, tam xop opp, tam xop cach nhiet opp, tam cach nhiet opp, tam cach nhiet xop opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *