Tại sao lại gọi là mút xốp cách nhiệt OPP?

tấm cách nhiệt opp 7

Trên thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay, tấm xốp OPP là vật liệu hiện đại nhất và tốt nhất để đảm bảo tính hoàn hảo trọn vẹn nhất cho không gian sống của bạn đấy nhé. Vậy tại sao lại có tên là màng xốp OPP?

Tấm xốp cách nhiệt OPP có tên gọi như vậy là bởi vì sản phẩm cách nhiệt này được tạo nên từ hai lớp chất liệu cao cấp đó chính là một lớp PE được dán màng và hợp chất OPP đã qua quá trình xử lý oxy hóa để tạo ra một lớp kết dính tốt nhất cho sản phẩm.

Các màng xốp được dán kết chặt với nhau bằng những sản phẩm keo chuyên dụng giúp gắn kết chặt chẽ nhất cho sản phẩm OPP này.

Và bước cuối cùng là các sản phẩm này sẽ được chuyển sang một quá trình bằng dây chuyền đóng gói hiện đại nhất để tạo thành từng cuộn mút cách nhiệt sau đó đóng gói và phân phối ra thị trường. Thông thường thì dòng mút xốp cách nhiệt chỉ có một khối thống nhất nhưng đối với dòng mút bạc thì chúng lại có 2 lớp tách rời nhau đó chính là lớp mút xốp và lớp bạc.

Tấm OPP có nhiều đặc điểm nổi trội so với những vật liệu cùng loại khác trên thị trường như:

– Cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.

– Tấm OPP giúp chống cháy lan hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sinh hoạt.

Tấm cách nhiệt OPP rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ.

– Sản phẩm có khả năng chống oxi hoá và chống ẩm mốc cao nên đảm bảo chất lượng theo thời gian.

– OPP có giá thành thấp nhưng lại rất bền vững cùng năm tháng.

– Đặc biệt là chúng có kích thước gọn nhẹ nên dễ vận chuyển thi công và lắp đặt với mọi công trình khác nhau.

Tấm OPP thực sự là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho yêu cầu thiết kế của bạn. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu OPP chất lượng nhất và phù hợp nhất cho mình cùng Alu Phương Nam nhé!

Nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng và không gian sinh hoạt của bạn sẽ rất tuyệt vời. Hãy để chúng tôi tạo không gian sống tốt nhất cho mọi công trình lớn nhỏ của gia đình bạn!

Tags: tấm OPP, tấm xốp OPP, tấm xốp cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt OPP, tấm cách nhiệt xốp OPP, OPP, tam opp, tam xop opp, tam xop cach nhiet opp, tam cach nhiet opp, tam cach nhiet xop opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *