Ứng dụng phổ biến của vách ngăn PVC trong cuộc sống

vách ngăn pvc

Vách ngăn PVC là sản phẩm được sản xuất từ nhựa dẻo PVC chất lượng nhất hiện nay. Vách ngăn được làm từ những tấm PVC dẻo có kích thước lớn và kết hợp với vách nhôm để tạo nên những tấm vách ngăn thông thoáng, sạch sẽ lại có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Cũng như mành nhựa PVC , vách ngăn PVC cũng giúp ngăn lạnh hiệu quả, giảm thất thoát điện năng, không hạn chế tầm nhìn, ngăn bụi hiệu quả, ngăn nước tốt, chống côn trùng, bụi bẩn an toàn,… giúp bảo vệ tốt nhất cho khoảng không gian sinh hoạt và làm việc của bạn mỗi ngày.

Việc ứng dụng vách ngăn cố định bằng nhựa dẻo PVC ngày càng được nhiều nhà máy, công xưởng sử dụng vì tính an toàn cao trong sản xuất mà ưu điểm của nhựa dẻo mang lại cho công trình của bạn, đồng thời với chi phí đầu tư ban đầu có giá thành rẻ, khả năng thay thế dễ dàng nên đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho nhiều đơn vị và các xưởng sản xuất công nghiệp, các nhà máy, khu chế xuất trong cả nước hiện nay:

– Vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

– Vách ngăn phòng hồi ẩm, ngăn chia khu làm việc tại các xưởng dệt may.

– Vách ngăn phân khu sản xuất.

– Nhà lồng điều tiết nhiệt độ các khu nuôi trồng.

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu tấm nhựa PVC nguyên bản lớn và nhiều màu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Vật liệu tấm PVC được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng vượt trội và thời gian bảo hành khá lâu dài nên nhất định bạn sẽ rất yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tấm nhựa PVC sẽ đảm bảo chất lượng nhất cho không gian thiết kế của bạn và đặc biệt là cam kết về tính thẩm mỹ cho công trình của bạn theo thời gian, chúng tôi sẽ đảm bảo giá thành bình ổn nhất cho gói tài chính của bạn. Hãy yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Alu Phương Nam.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và có những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tags: tấm PVC, tam PVC, nhựa dẻo PVC, nhua deo PVC, màng nhựa PVC, mang nhua PVC, vách ngăn PVC, vach ngan PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *