Vách ngăn nhựa PVC gồm những loại nào?

vách ngăn nhựa pvc

Vách ngăn nhựa PVC hiện đang là mẫu vật liệu nhận được sự tin dùng và yêu thích nhất của phần đông khách hàng hiện nay. Tấm nhựa PVC có rất nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng kháng nước cao, chống mối một và côn trùng, bụi bẩn hiệu quả. Không những thế tấm nhựa dẻo PVC còn rất an toàn và bền vững theo thời gian.

Với cấu trúc đơn giản nên bề mặt tấm nhựa PVC rất dễ vệ sinh, lau chùi, dễ thi công và lắp đặt trong mọi không gian thiết kế. Khi sử dụng tấm rèm nhựa PVC sẽ giúp bạn không bị hạn chế tầm nhìn với môi trường xung quanh, giúp tiết kiệm điện năng và nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho toàn bộ không gian thiết kế mà bạn mong muốn.

Vách ngăn nhựa PVC trên thị trường hiện nay có 2 mẫu chính đó là:

  1. Vách ngăn nhựa PVC mềm không xương:

Vách ngăn nhựa PVC mềm có khổ lớn thường được ghép từ các khổ PVC tiêu chuẩn hay nguyên khổ, thường được lắp đặt tại các vị trí che chắn, tác động tương đối với không gian sinh hoạt và làm việc mà bạn muốn.

Đây là loại vách ngăn có tính linh động cao, có thể di chuyển qua lại tiện lợi, có thể vén lên, kéo lại khi cần, dễ dàng tháo rời, thay đổi vị trí hay thay thế, bảo trì khi cần thiết.

Vật liệu này thường được ứng dụng tại các phân xưởng sản xuất, văn phòng, xưởng may, phòng chống tĩnh điện…

  1. Vách ngăn nhựa PVC cố định có khung xương:

Vách ngăn nhựa PVC cố định được cấu thành bởi khung xương (Khung sắt, nhôm, Inox…) và rèm nhựa PVC mềm. Màng nhựa mềm được phủ trên khung xương bằng hợp kim nhôm, thép, inox, được định vị chắc chắn tại các vị trí không gian cố định.

Làm vách ngăn các khu vực nội bộ, những nơi yêu cầu không gian làm việc, sản xuất ổn định cao. Tuy nhiên vách ngăn này có tính linh động thấp, nhưng việc thay đổi không gian vị trí và tháo rời dễ dàng hơn khi cần thiết, không bị biến dạng, đổ vỡ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn.

Hãy tham khảo thật kĩ những mẫu vách ngăn nhựa PVC cùng Alu Phương Nam của chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của chính mình. Tấm nhựa PVC của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng luôn nằm ở mức cao nhất cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết về giá thành rèm nhựa PVC cho bạn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và chắc chắn không gian sinh hoạt, làm việc của bạn sẽ rất hoàn hảo đấy nhé!

Hãy tin tưởng và luôn đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi trong cuộc sống này nhé, nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Tags: vách ngăn nhựa PVC, rèm nhựa PVC, tấm nhựa PVC, nhựa dẻo PVC, vach ngan nhua PVC, rem nhua PVC, tam nhua PVC, nhua deo PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *