Ứng dụng thông dụng của tấm lợp lấy sáng

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng là tấm lợp poly, đây là vật liệu được sử dụng phổ biến và thịnh hành nhất trong cuộc sống hiện nay. Tấm poly có nhiều màu sắc, nhiều kích thước và nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn thi công, thiết kế cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm lợp lấy sáng có khả năng truyền sáng rất cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, tấm poly rất dễ uốn cong và dễ cắt, dễ thi công và lắp đặt. Tấm poly chịu được lực tác động rất mạnh từ bên ngoài và rất bền vững theo thời gian nếu được sử dụng hợp lý.

Tấm lợp lấy sáng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như:

  1. Lối đi:

Lối đi có mái che đang trở nên phổ biến tại các công trình ngoài trời. Tấm lợp Polycarbonate đặc biệt bền và yêu cầu bảo trì tối thiểu, chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài.

  1. Lợp mái nhà:

Tấm poly được sử dụng để làm giếng trời hay mái nhà cho không gian sống của bạn thêm phần hiện đại và hữu ích hơn rất nhiều.

  1. Hồ bơi:

Tấm poly giúp cho không gian hồ bơi vừa mát mẻ nhưng không làm mất đi tầm nhìn của mọi người. Tấm poly giúp không gian thêm phần thoáng mát và thoải mái hơn.

  1. Mái che pergola

Pergola là một khu vực thư giãn với các cột đỡ xung quanh, bên trên là mái được bao phủ bởi tán cây, những thanh gỗ hoặc kim loại. Tấm poly đảm bảo tránh mưa nắng nhưng vẫn có được ánh sáng tự nhiên. Bạn vẫn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời mà không phải lo ngại tác hại của tia UV.

Alu Phương Nam có rất nhiều mẫu tấm poly để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết về giá thành và chất lượng vật liệu theo thời gian dành cho không gian sinh hoạt của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có được quyết định chính xác nhất cho mình, một không gian vừa thoáng mát, vừa hiện đại lại rất thân thiện với môi trường sống đang chờ bạn đấy nhé!

Tags; tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *