Ưu Điểm Nổi Bật Của Giấy Dầu Chống Thấm

giấy dầu chống thấm

Đặc điểm của giấy dầu chống thấm

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, giấy dầu chống thấm là sản phẩm thịnh hành và phổ biến trong việc thi công thiết kế công trình xây dựng hiện nay. Giấy dầu chống thấm có rất nhiều loại và mỗi sản phẩm sẽ mang những ưu điểm nổi bật riêng vì thế khi có nhu cầu hãy cùng Alu Phương Nam tìm hiểu thông số cần thiết và những thông tin phù hợp để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Giấy dầu chống thấm còn được gọi là màng chống thấm  đây là sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay, là sự kết hợp giữa hỗn hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polimer và hỗ hợp bitum, từ đó tạo thành một sản phẩm hợp chất có tính đàn hồi cao và độ dẻo nhất định thích hợp với những yêu cầu chống thấm, chống dột cao hiện nay.

Trên bề mặt trên của giấy dầu chống thấm được phủ một lớp màng nhôm nhằm bảo vệ cho bề mặt vật liệu tốt hơn nhưng đồng thời cũng giảm sức nóng do bức xạ của mặt trời tỏa ra đối với môi trường sinh hoạt của bạn.

Bề mặt còn lại của giấy dầu chống dột được bảo vệ bởi một lớp màng silicon từ đó tăng cường khả năng ngăn chặn thấm dột hiệu quả cho công trình thi công thiết kế của bạn.

Giấy dầu chống thấm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Giấy dầu chống dột được cấu tạo bởi lớp keo dày giúp hạn chế tối đa âm thanh khi mưa xuống. Đồng thời có khả năng chống nắng giúp ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn.

– Dễ dàng thi công, sử dụng được trên mọi bề mặt thi công.

– Khả năng bám dính cực cao đối với các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.

– Đối với mái mới, lớp keo của giấy dầu chống thấm giúp bảo vệ mái, kéo dài thời gian sử dụng, tránh tác động của môi trường bên ngoài.

– Đối với mái dột, giấy chống thấm giúp bao phủ khoảng hư để tránh lan rộng, chống dột hiệu quả hơn.

Sản phẩm giấy dầu chống thấm dột được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến tại các công trình công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để chống thấm sân bay, chống thấm mặt cầu, công trình cầu đường,…

Giấy dầu chống thấm còn là vật liệu lót dưới cho công trình bê tông như: làm mái nhà xưởng, nền nhà, làm đường bê tông xi măng, chung cư cao tầng…..giúp chống thấm cho các công trình này, tránh việc thẩm thấu của nước nhằm tăng tuổi thọ cho công trình.

Khi có nhu cầu thi công việc chống thấm hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi để nhận tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất cùng vật liệu xây dựng của chúng tôi hiện nay. Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ an toàn và chất lượng cao nên tuyệt đối yên tâm cho công trình thiết kế của bạn.

Alu Phương Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định sẽ mang đến bạn không gian thật tốt và thật thẩm mỹ cho mọi không gian sinh hoạt thật hoàn hảo đấy nhé!

Tags: giấy dầu chống thấm, giấy dầu chống dột, màng chống thấm, chống thấm, giay dau chong tham, giay dau chong dot, mang chong dot, chong tham.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *