Ưu điểm vượt trội của tấm poly trắng 

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly trắng là sản phẩm có màu trắng trong suốt gần như kính, vật liệu này cũng được làm bởi polymer và carbonat cùng với một số chất phụ gia chất lượng và an toàn khác để tạo nên sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của chúng ta hiện nay.

Tấm poly trắng có màu sắc đa dạng và nhiều mẫu mã nên nhất định bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho mình khi đến với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Vật liệu tại cửa hàng luôn được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng được đảm bảo cao nhất theo thời gian dành cho công trình của bạn.

Không những thế tấm poly trắng còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật phải nói đến như:

– Các loại tấm lấy sáng poly đều có khả năng ngăn chặn tia cực tím bởi chúng luôn được phủ một lớp UV nhằm chống lại các tia từ ngoại xấu đi xuyên qua. Chính vì thế nên tấm poly trắng không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn không bị phải màu theo thời gian sử dụng của bạn.

Tấm poly đặc trắng có khả năng lấy sáng tốt và cách nhiệt vô cùng hiệu quả, vật liệu này không hấp thu cả nhiệt nóng và lạnh vì vậy thường được ứng dụng rất rộng rãi trong kho xưởng hiện nay.

tấm poly trắng còn có khả năng cách âm rất tốt, chịu được mọi thay đổi của thời tiết và khí hậu, rất bền vững theo thời gian. Không những thế vật liệu này còn cách nhiệt tốt, chống cháy lan hiệu quả cho công trình thiết kế của bạn.

– khả năng lấy sáng của tấm poly trắng là rất cao, độ truyền ánh sáng đạt đến 98% nên đảm bảo ánh sáng hoàn thiện nhất cho không gian thi công thiết kế mà bạn mong muốn.

tấm poly trắng còn rất bền vững theo thời gian và chịu được sự ăn mòn của thời gian, chính vì thế nên sử dụng vật liệu này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho công trình của bạn đấy nhé!

tấm poly trắng có trọng lượng nhẹ và nhiều kích thước nên sẽ dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt cho mọi công trình.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi và chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn chi tiết và những thông tin cụ thể để bạn hoàn thiện nhất cho nhu cầu thiết kế của mình.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ lựa chọn được mẫu tấm poly hoàn hảo nhất cho công trình của mình. Bạn trao chúng tôi niềm tin và chúng tôi sẽ mang đến bạn sự hài lòng nhất về chất lượng.

Tags: tấm poly trắng, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tam poly trang, tam poly, tam lop lay sang, tam lop poly.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *