Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt Là Gì? Điểm Nổi Bật Của Bông Thủy Tinh

bông thủy tinh

Bông thủy tinh là gì?

Bông thủy tinh cách nhiệt dạng cuộn (Glass Wool) là sản phẩm được sản xuất từ nhiều sợi thủy tinh rất mỏng kết dính với nhau thành một kết cấu xốp và nhẹ, đàn hồi. Dạng cuộn bọc kín trong bao nilon giúp bông thủy tinh có thể cách nhiệt, cách âm và được vận chuyển thuận tiện hơn, mà không làm giảm hiệu suất trong quá trình thi công của sản phẩm.
Bông thủy tinh dạng cuộn còn có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, chống cháy hiệu quả, bền với môi trường, không bị ăn mòn bởi hóa chất và có trọng lượng nhẹ. Với nhiều loại tỷ trọng, bông thủy tinh có thể chịu được tới nhiệt độ 350 độ C.
Bông thủy tinh Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh có chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, … không chứa Amiang. Bông thủy tinh được chia thành hai loại: Bông thủy tinh không bạc và bông thủy tinh có màng nhôm.

Chính những ưu điểm nổi bật nên bông thủy tinh được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống:

– Cách nhiệt cho hệ thống lạnh: Điều hòa không khí, hệ thống thông gió, bảo ôn các đường ống dẫn gió, ống nóng, cách nhiệt kho lạnh,…
– Cách âm, cách nhiệt cho phòng hát Karaoke, Bar, sản nhảy, phòng thu, phòng hội nghị, bọc lót cách âm cho trần và vách thạch cao,…
– Bông thủy tinh dùng để chống nóng cho nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, chuồng trại chăn nuôi,…
–  Bông khoáng có thể dùng để chồng cây…

Bông thủy tinh rất hữu dụng trong cuộc sống hiện nay phải không nào. Chính vì thế hãy cùng alu Phương Nam tham khảo một số sản phẩm và kích thước khác nhau của bông thủy tinh và ứng dụng thật linh hoạt vào cuộc sống thường ngày, chúng tôi nhất định sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất, hơn thế chúng tôi sẽ cùng bánh tạo nên những điểm nhấn thật đặc biệt cho không gian sinh hoạt của bạn đấy nhé!

Tags: bông thủy tinh, ứng dụng của bông thủy tinh, bong thuy tinh, ung dung cua bong thuy tinh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-bong-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *