Bông thủy tinh có độc hại hay không?

bông thủy tinh

Bông thủy tinh có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bông thủy tinh là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường vật liệu xây cách nhiệt hiện nay. Bông thủy tinh được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống bởi những tính năng ưu Việt của sản phẩm như khả năng cách nhiệt tốt, cách âm và chống ồn hiệu quả, tuy với cấu tạo hoàn toàn từ những sợi thủy tinh nhưng đây lại là sản phẩm chống cháy hiệu quả, có thể tái chế và dễ thi công lắp đặt. Đặc biệt đó là bông thủy tinh rất an toàn cho sức khỏe và là sản phẩm thân thiện với trường sống hiện nay.

Những sợi bông thủy tinh trong sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt không bị bốc hơi trong điều kiện không khí nóng hay không hề bị hòa tan trong môi trường nước vì thế nên đây là sản phẩm rất bền. Hơn thế, bông thủy tinh cũng không bao giờ tan rã thành các hợp chất độc hại trong môi trường khi chúng ta bỏ đi.

Và điều đặc biệt nhất đó chính là bông thủy tinh cách nhiệt hoàn toàn có thể tồn tại một cách bền bỉ không thay đổi hình dạng cũng như tính chất sau một thời gian dài sử dụng ở bên ngoài môi trường. Nhưng nếu bạn để bông thủy tinh cách nhiệt ở bên ngoài môi trường nước hay đất có độ ãit, độ kiềm hóa cao thì sản phẩm sẽ bị phân hủy từ từ và tan biến dần vào đất.

Bông thủy tinh cách nhiệt cũng như các dòng sản phẩm bông sợi khác nếu vô tình hít phải một lượng lớn các sợi bông thì sẽ gây ra các bệnh về hô hấp vì lí do đó nên sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi có độ cao và không có khoảng cách gần đối với con người.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là trong quá trình sản xuất thì bông thủy tinh đã được nhiệt ép hiện đại hóa nên khi chúng ta sử dụng hiện tượng các sợi bông thủy tinh tan dã và ảnh hưởng đến sức khỏe là điều chắc chắn không thể xảy ra.

Tất cả các sản phẩm bông thủy tinh  luôn được kết dính với nhau rất tốt tạo ra một hệ thống chắc chắn nhất định và rất khó bị tan rời ở môi trường nóng hay lạnh khác nhau, nhất là đối với dòng sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt có bạc thì hiện tượng này là tuyệt đối không xảy ra được trừ khi bạn đánh tan sản phẩm ra và không tiêu hủy đúng cách thì khi đó những sợi bông thủy tinh ở sản phẩm mới có thể phân tán ra môi trường và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta mà thôi.

Chính những điều này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bông thủy tinh cho dự án thiết kế thi công của mình nhé. Sản phẩm tại cửa hàng Alu Phương Nam nhất định sẽ mang đến mọi khách hàng sự tin dùng ở mức cao nhất vì thế hãy yên tâm tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống bạn nhé.

Hãy tham khảo và nhận tư vấn để có những thông tin cần thiết và lời khuyên chân thành để chọn được vật liệu thật chất lượng và thật an toàn bền vững theo thời gian cùng chúng tôi bạn nhé!

Tags: bông thủy tinh, bong thuy tinh, bông thủy tinh cách nhiệt, bong thuy tinh cach nhiet

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-bong-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *