Bông thủy tinh có những loại nào trên thị trường hiện nay

bông thủy tinh

Bông thủy tinh gồm những loại nào?

Bông thủy tinh là dòng sản phẩm được cấu tạo bởi các thành phần chính bao gồm những sợi thủy tinh cao cấp được kết hợp chặt chẽ với nhau qua quá trình nhiệt ép công nghệ hiện đại ngày nay, sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt này không có chứa hóa chất gây hại Amiang vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vào mọi công trình thiết kế của mình vì đây là sản phẩm rất an toàn với sức khỏe con người và cho môi trường.

Bông thủy tinh có nhiều tính ứng dụng đặc biệt trong mọi thiết kế, mỗi sản phẩm sẽ có tính năng ưu việt riêng vì thế hãy cùng Alu Phương Nam tìm hiểu về những mẫu sản phẩm bông thủy tinh phổ biến trên thị trường hiện nay nhé:

  1. Bông thủy tinh cách nhiệt có bạc: Đây là dòng sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt cao cấp có sử dụng kèm theo một lớp bạc, sản phẩm này hiện nay là loại bông cách nhiệt phổ biến nhất và chúng chuyên được sử dụng cho những công trình cần tới cách nhiệt ở trên mái công trình hay được dùng chống nóng cho mái tole của các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm có một lớp bạc được tráng trên bề mặt do đó nó sẽ có tác dụng cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm không có bạc.
  2. Bông thủy tinh cách nhiệt không bạc: 

Thành phần cấu tạo chính của lớp bông thủy tinh cách nhiệt giá không bạc đó là không có gì thay đổi so với các sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt thông thường hiện nay và đây là sản phẩm thường được sử dụng để làm sản phẩm cách nhiệt cho các khu sản xuất dạng lò hơi nhỏ có nhiệt độ hoạt động không vượt quá 300 độ C chính vì thế nên nếu sử dụng ở nhiệt độ cao sẽ cần tới dòng sản phẩm cao cấp hơn.

  1. Bông thủy tinh cách nhiệt cao cấp asiapasific black tissue:

Đây là dạng sản phẩm bông thủy tinh thuộc dạng cao cấp có đặc tính nổi bật nhất so với các loại bông thủy tinh cách nhiệt khác, loại sản phẩm nay có cấu tạo gồm lớp vải tiêu âm màu đen được phủ lên trên bề mặt sản phẩm chính sự hết hợp đặc biệt giữa lớp bông cách âm và vải tiêu âm này sẽ giúp bông thủy tinh cách nhiệt black tissue nổi trội hơn rất nhiều.

Với khả năng cách nhiệt lại có tác dụng tiêu âm rất tốt cho nên dòng sản phẩm bông thủy tinh này được sử dụng rất nhiều, tuy nhiên sản phẩm này cũng có một chút hạn chế của nó đó chính là tỷ trọng bông thủy tinh cách nhiệt này chỉ có T32kg/m3 và 48kg/m3 vì thế nên bạn cũng nên chú ý lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Hãy cùng Alu Phương Nam tham khảo và nhận tư vấn về những sản phẩm bông thủy tinh trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn có những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất cho công trình thi công thiết kế của bạn nhé!

Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng!

Tags: bông thủy tinh, bong thuy tinh, bông thủy tinh có bạc, bong thuy tinh co bac, bong thuy tinh khong bac, bông thủy tinh không bạc.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-bong-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *