Những điều cần lưu ý khi sử dụng bông thủy tinh mà bạn nên biết

bông thủy tinh

Lưu ý khi dùng bông thủy tinh

Bông thủy tinh là vật liệu nổi bật trong thị trường vật liệu cách nhiệt hiện đại ngày nay. Sản phẩm gồm nhiều sợi thủy tinh kết hợp lại với nhau nên có khả năng cách nhiệt rất tốt, chống cháy hiệu quả, cách âm và chống ồn tốt, thân thiện với mỗi trường sống, an toàn cho sức khỏe và nhất là dễ thi công lắp đặt, có thể tái chế sau khi sử dụng,…

Chính những điểm nổi bật này nên bông thủy tinh được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau để có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho công trình dự án thiết kế của mình nhé!

Trong nhiều dự án nghiên cứu để đưa ra thị trường sản phẩm bông thủy tinh như hiện nay, những mẫu thử nghiệm cho thấy rằng những sợi bông thủy tinh sẽ không bao giờ bị bốc hơi trong nhiệt độ không khí nóng hay bị hòa tan trong môi trường nước. Hay khi trong điều kiện môi trường bình thường bông thủy tinh cũng sẽ không bị phân hủy hay tan rã thành những hợp chất độc hại gây ảnh hưởng tới môi trường hay sức khỏe con người.

Tuy nhiên nếu bạn để bông thủy tinh trong môi trường có độ axit hay môi trường có độ kiềm hóa cao thì chúng sẽ bị phân hủy từ từ và tan vào đất,  bông thủy tinh có thể phân hủy trong mọi môi trường. Cùng với quá trình sản xuất ra bông thủy tinh vô cùng hiện đại, sản phẩm được nhiệt ép hiện đại hóa, giúp các sợi thủy tinh được kết dính với nhau tạo ra một khối nhất định và rất khó tan rời ra. Vì vậy sản phẩm bông thủy tinh trên thị trường hiện nay là sản phẩm lành tính và an toàn đối với mọi công trình cũng như an toàn cho người sử dụng bông thủy tinh.

Tuy nhiên sản phẩm này lại có một điểm trừ đó là khi thi công, hay vô tình chạm vào bông thủy tinh này thì khiến da của chúng ta hơi ngứa, tuy nhiên điều đó không gây ảnh hướng đến da hay sức khỏe của chúng ta, nếu bị ngứa bạn có thể xử lí bằng cách dội nước chỗ da mình tiếp xúc với bông thủy tinh thì sẽ không sao đâu nhé!

Và điều quan trọng nhất đó chính là tìm điểm mua hàng đáng tin cậy nhất dành cho nhu cầu của bạn. Những điểm bán hàng an toàn và uy tín sẽ luôn cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho mục đích thi công thiết kế trong mọi công trình của bạn.

Alu Phương Nam với thương hiệu và uy tín của mình luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu bông thủy tinh chất lượng nhất để bạn có thể yên tâm nhất cho công trình thiết kế của mình. Chúng tôi nhập hàng chính hãng nên luôn đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành và nhất là giá thành binh ổn nhất cho mọi khách hàng.

Hãy tin tưởng và nhận tư vấn, đồng hành cùng sản phẩm vật liệu tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Tags: bông thủy tinh, bông thủy tinh cách nhiệt, bông thủy tinh chống cháy, bong thuy tinh, bong thuy tinh cach nhiet, bong thuy tinh chong chay.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-bong-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *