Tấm mica có phải là nhựa tổng hợp hay không?

tám nhựa mica

Tìm hiểu về tấm mica

Tấm Mica là loại nhựa dẻo thường có màu sắc khác nhau hay cũng có thể là dạng trong suốt không màu, thường được chế tạo thành dạng tấm với nhiều kích thước khác nhau và tấm mica được sản xuất từ hợp chất nhựa thủy tinh hữu cơ hay loại nhựa thủy tinh acrylic, sản phẩm tấm nhựa mica không phải là dạng nhựa tổng hợp hiện nay nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tấm Mica được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi đây là vật liệu có nhiều đặc tính nổi bật như  khả năng cách điện rất tốt và chúng luôn có sự ổn định về thành phần các chất hóa học cấu tạo nên tấm mica. Vì thế nên Mica luôn được chọn làm vật liệu chuyên dụng để cách điện trong các thiết bị cao thế nguy hiểm, hay ứng dụng trong công việc sản xuất tụ điện.

Ngoài ra, tấm Mica còn được sử dụng phổ biến trong đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau như: đồ nội thất, sản xuất công nghiệp, lĩnh vực xây dựng và đặc biệt nhiều nhất là ngành quảng cáo hiện nay. Tấm mica có trọng lượng chỉ bằng một nửa so với thủy tinh thực tế, đối với loại Mica có độ dày 3mm cho phép khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng và thiết kế của bạn.

Tấm mica được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay:

– tấm mica có tích hợp hộp đèn LED đảm bảo chức năng phát ánh sáng siêu mỏng.

– Dùng làm bảng quảng Logo 3D vừa đẹp vừa bền.

– Dùng làm chữ nổi, là chất liệu phổ biến trong các ngành quảng cáo.

– Làm nội thất trang trí trong nhà, những đồ vật cần có chất liệu trong suốt chẳng hạn như cửa, vách ngăn phòng tắm.

– Là vật liệu trang trí tường, gian hàng, các quầy kệ đựng đồ, hộp, hoặc đồ dùng thông dụng…

– Trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…

– mica là chất liệu hàng đầu trong ngành sản xuất mạch điện tử cùng với các thiết bị cách điện chất lượng.

– Trong lĩnh vực thời trang, Mica thường được áp dụng làm tấm lót đệm trong giày dép hoặc túi xách…

Và tấm mica còn rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống, sản phẩm này rất đa dạng và phong phú nên hoàn toàn có thể đáp ứng được trọn vẹn mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tấm mica lại là vật liệu có giá thành rẻ những chất lượng đảm bảo bền vững theo thời gian, mica dễ ứng dụng trong mọi thiết kế bởi đặc tính dễ cắt và dễ uốn cong theo yêu cầu, sản phẩm lại nhẹ và gọn nên di chuyển rất dễ dàng, thuận tiện cho thi công và lắp đặt trong mọi công trình hiện nay.

Hãy cùng Alu Phương Nam tham khảo những mẫu tấm mica tốt nhất hiện nay nhé, mica có nhiều sản phẩm và nhiều nguồn gốc nên chất lượng cũng không thực sự đồng đều nhau, vì thế hãy nhận tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất, hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Tags: tấm mica, mica, mica màu, mica trong, tam mica, mica mau.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *