Tìm Hiểu về tấm lợp thông minh đặc ruột

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp thông mình đặc ruột

Tấm lợp thông minh đặc ruột là sản phẩm được sản xuất dựa trên phương pháp ép đùn các hạt nhựa polycarbonate để tạo thành các sản phẩm có bề mặt phẳng và độ trong suốt cao phục vụ cho nhu cầu thi công thiết kế hiện đại ngày nay.

Tấm lợp đặc ruột có ưu điểm nổi bật đó chính là độ bền cao và chịu lực tốt, chống chọi được với mọi điều kiện khí hậu, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài trong khoảng thời gian khá cao lên đến 20 năm đối với sản phẩm chính hãng chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột có độ trong suốt cao như với sản phẩm kính hiện nay nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn, dễ uốn cong và không bị phá vỡ trong suốt quá trình thi công và sử dụng của bạn. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao và có thể tự dập tắt ngọn lửa cùng khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt cho khoảnh không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm lợp poly đặc ruột có nhiều màu sắc khác nhau để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn và sử dụng của bạn:

– Màu blue: Khả năng truyền nhiệt là 56%

– Màu bronze: Khả năng truyền nhiệt là 47%

– Màu green blue: Khả năng truyền nhiệt là 50%

– Màu opal: Khả năng truyền nhiệt là 9%

– Màu green: Khả năng truyền nhiệt 48%

– Màu clear: Khả năng truyền nhiệt 69%

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có một số dòng sản phẩm tấm poly đặc ruột phổ biến:

– Tấm Poly Super-Lite đặc Malaysia – sản phẩm này được nhập khẩu từ Malaysia và cũng được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức

– Tấm Poly NAEHOO SHEET đặc ruột Hàn Quốc – đây là sản phẩm tấm lợp cao cấp của tập đoàn NAEHOO Hàn Quốc.

– Tấm Poly Nice Light Việt Nam – sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa theo dây chuyền công nghệ Đức.

Mỗi sản phẩm sẽ có những điểm nổi bật riêng và có những thông số kĩ thuật để bạn tham khảo, hãy lựa chọn thật kĩ và nhận tư vấn hiệu quả để có được công trình thật hoàn mỹ và bền vững theo thời gian bạn nhé!

Hãy nhớ rằng chất lượng luôn đi cùng với giá thành và thời gian bảo hành vì thế hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín và có thương hiệu để có được sản phẩm tấm nhựa poly chất lượng nhất và hoàn thiện nhất cho mình nhé!

Alu Phương Nam luôn hân hạnh chào đón bạn, với uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân kinh doanh vì thế khi đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều đấy nhé!

Chúng tôi nhập sản phẩm chính gốc và đúng nơi sản xuất, chúng tôi luôn cam kết về độ chính xác hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm vì thế bạn nhất định sẽ hài lòng khi lựa chọn tin tưởng cùng Alu Phương Nam!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp đặc ruột, tấm lợp thông minh, tấm lợp poly, tam lop lay sang, tam lop dac ruot, tam lop thong minh, tam lop poly.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *