Ứng Dụng Của Màn Nhựa PVC Có Gân Trong Cuộc Sống

màng nhựa pvc

Màn nhựa PVC có gân là gì?

Màn nhựa PVC có gân là thiết kế màng nhựa có các đường gân dọc theo thân màn với chất liệu là PVC mềm dẻo giúp ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi bẩn cao hơn các loại màn trơn thông thường trên thị trường vật liệu hiện nay.

Rèm nhựa PVC là loại màn được sử dụng nhiều nhất ở các kho lạnh, các khu phân xưởng sản xuất có độ ẩm cao giúp cho việc theo dõi quá trình sản xuất, giám sát các hoạt động kinh doanh dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Màn nhựa PVC có gân giúp ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, ngăn cản các luồng khí độc hại lan truyền trong quá trình sản xuất giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài.

Đặc biệt với đường gân đôi dọc thân màn nhựa PVC giúp tăng độ khép kín cho màn nhựa, nâng cao hiệu quả ngăn thất thoát hơi lạnh được tăng lên tối đa. Tuy nhiên loại màn có gân có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của không gian sinh hoạt bên trong và bên ngoài.

Khi sử dụng rèm nhựa PVC gân ở những môi trường ẩm có nhiều hơi nước thì sẽ không xảy ra hiện tượng bám dính giữa các tấm màn rèm với nhau nên rất thuận tiện và rất linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của bạn trong nhiều môi trường sinh hoạt khác nhau.

Bạn có thể nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam về các sản phẩm rèm nhựa PVC trên thị trường hiện nay, rèm nhựa có rất nhiều loại và nhiều tính năng khác nhau thích hợp với từng không gian và từng môi trường khác nhau mà bạn muốn sử dụng. Rèm nhựa lại có nhiều kích thước và những thông số kĩ thuật riêng nên tuyệt đối phù hợp với nhu cầu thi công thiết kế của bạn.

Màng nhựa PVC có nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau, màng nhựa lại rất dễ thi công và lắp đặt nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển, thiết kế. Hơn thế chúng tôi nhập khẩu vật liệu có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng nên tuyệt đối an toàn cho lựa chọn của bạn cùng chúng tôi. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng đó nhé!!

Tags: màn nhựa PVC, rèm nhựa PVC, màng nhựa PVC, màng nhựa PVC có gân, màn nhựa gân, man nhua pvc, rem nhua PVC, mang nhua pvc, mang nhua pvc co gan, man nhua gan.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *