Ưu điểm bất ngờ của tấm cách nhiệt A2-L2

cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt A2-l2 rất phổ biến

So với những sản phẩm cách nhiệt cát tường hiện nay thì vật liệu cách nhiệt A2-l2 đang là giải pháp được thi công và sử dụng nhiều nhất trong việc chống nóng và cách nhiệt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá thành bình ổn và đảm bảo độ bền vững cao nhất cho mọi công trình thi công của bạn vì thế hãy yên tâm khi sử dụng tấm cách nhiệt A2-l2 này nhé!

Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt nên nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật khi được ứng dụng vào thực tế cuộc sống:

– Giảm rủi ro cháy nổ hiệu quả

Với 2 bề mặt là hai lớp màng nhôm có chỉ số ngăn cháy lan ở mức Claas 1 rất tốt vì thế nên sản phẩm có thể giảm được rủi ro cháy nổ hiệu quả, giúp đám cháy không bị lan rộng và luôn được kiểm soát tốt trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.

– Không thấm nước, chống dột tuyệt đối

Do lớp màng nhôm cũng như lớp túi khí hoàn toàn kháng nước nên sản phẩm  không có hiện tượng thấm hay bị dột khi phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Đảm bảo hiện tượng rêu hay mối mọt không bao giờ xuất hiện trong suốt thời gian sử dụng tấm cách nhiệt A2-l2

– Khả năng cách nhiệt hoàn hảo

Hai lớp màng màng nhôm có độ phản xạ 99,66%, hệ số tỏa nhiệt 0,40. Độ cách nhiệt trên/dưới tấm: 60/36%. Với những chỉ số trên giúp cho tấm cách nhiệt A2-l2 có khả năng cách nhiệt hoàn hảo. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là 70%, giúp giảm được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài. Đồng thời tấm cách nhiệt này cũng giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

– Thân thiện môi trường

Tấm cách nhiệt này được cấu tạo từ các nguyên liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hai vì thế cả khi sản xuất, thi công và sử dụng đều rất an toàn, thân thiện môi trường và đặc biệt đó là có thể tái sử dụng dễ dàng sản phẩm này.

– Độ bền cao, tuổi thọ lớn

Do có 2 lớp túi nhựa khí đệm giữa nên sản phẩm này khá mền, có độ đàn hồi rất tốt vì thế nên khi tấm cách nhiệt có va đập cũng không bị ảnh hưởng gì. Nhờ khả năng chịu lực tốt nên tấm cách nhiệt Cát Tường A2-2L có độ bền cao, 2 lớp nhôm bên ngoài bảo vệ lớp túi khí rất dẻo, dai và khó rách, có tuổi thọ kéo dài, thách thức với thời gian sử dụng của công trình.

–  dễ thi công và lắp đặt

Tấm cách nhiệt có lớp giữa toàn túi khí nên tỉ trọng rất nhẹ, vì thế nên giúp giảm tải trọng cho công trình hiệu quả, giúp cho việc vận chuyển, thi công nhanh gọn và dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm cho chi phí xây dựng và cho tài chính của bạn rất nhiều đấy nhé!

Chính những điểm nhấn nổi bật trên nên tấm cách nhiệt cát tường A2-l2 luôn là sự lựa chọn hoàn thiện nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn. Sản phẩm rất nổi bật với những ưu điểm tốt nhất vì thế nhất định công trình thi công của bạn luôn bền vững và an toàn nhất theo thời gian.

Alu Phương Nam luôn có sẵn rất nhiều mẫu sản phẩm cách nhiệt cát tường để bạn lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những điểm nhấn nổi bật riêng vì thế luôn phục vụ tốt nhất cho mọi công trình của bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng, rất tin tưởng và rất yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống ngày nay.

Tags: tấm cách nhiệt cát tường, tam cach nhiet cat tuong, cách nhiệt cát tường, cach nhiet cat tuong, tấm cách nhiệt A2-l2, tam cach nhiet A2-l2.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *