Màng Nhựa PVC Gồm Những Loại Nào?

màng nhựa pvc

Phân loại rèm nhựa PVC

Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm rèm nhựa PVC chất lượng cao và an toàn nhất, tiết kiệm nhất và hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của gia đình mình. Hãy tham khảo sản phẩm màng nhựa PVC tại cửa hàng của chúng tôi để nhận tư vấn và có những thông tin cần thiết, phù hợp nhất cho nhu cầu và sự lựa chọn của mình nhé!

Trên thị trường rèm nhựa ngăn PVC hiện nay có khá nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn và ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống thường ngày, mỗi sản phẩm sẽ luôn có những ưu điểm riêng và tất nhiên sẽ có những nhược điểm vì thế hãy thật hiểu về sản phẩm trước khi tin dùng bạn nhé!

Cùng Alu Phương Nam tham khảo một số sản phẩm màng nhựa PVC phổ biến hiện nay nhé:

Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu

Sản phẩm được lắp đặt ở vác vị trí như cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, xe chở hàng đông lạnh hải sản, kem, đá, rau củ quả,…

Màn nhựa PVC ngăn thất thoát nhiệt, giữ lạnh

Có thể lắp ở nhiều vị trí như cửa hàng, hộ gia đình, nhà xưởng, kho hàng hóa, siêu thị, lối ra vào ga xe điện, quầy bar, khu vực nấu nướng,… Sản phẩm có nhiều màu và nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Rèm từ trong suốt ngăn thất thoát nhiệt

Rèm nhựa PVC được sản xuất từ các tấm rời, có gắn thêm dây nam châm từ ở viền mỗi lá nhựa, giúp cho rèm nhanh về với vị trí ban đầu. Được ứng dụng cho khu thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện,…

Màn nhựa PVC kéo xếp (có thể đẩy gọn về 1 phía)

Sử dụng ở vị trí đi lại, văn phòng nhà xưởng cần sử dụng để giữ nhiệt hay đóng mở theo yêu cầu sử dụng.

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện (không bám bụ tĩnh điện)

Được sử dụng trong nhà máy sản xuất, chế tạo và lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, trung tâm nghiên cứu,…

Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng

Được dùng trong kho xưởng, nhà máy, nhà ăn giúp ngăn côn trùng bay vào bên trong

Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, hồ quang

Rèm nhựa PVC được dùng ở khu vực máy hàn xì, máy cắt, gia công, chế tác. Giúp giảm tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến người khác và giúp ngăn tiếng ôn, ngăn tia lửa bắt ra bên ngoài.

Mỗi sản phẩm màng nhựa PVC sẽ được ứng dụng linh hoạt và phù hợp với mỗi không gian thiết kế riêng vì thế hãy có những lựa chọn thật thông minh cùng sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ tốt nhất và chất lượng nhất, chúng tôi không chỉ giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cho không gian sinh hoạt của bạn an toàn nhất.

Hãy yên tâm khi đồng hành cùng Alu Phương Nam trong cuộc sống và trong mọi dự án thi công thiết kế bạn nhé!

Tags: màng nhựa PVC, rèm nhựa PVC, màng PVC, rèm PVC, màng nhựa PVC điều hoà, mang nhua pvc, rem nhua PVC, mang PVC, rem PVC, mang nhua PVC dieu hoa.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *