Trần nhựa PVC có làm trần giật cấp được không?

trần thạch cao

Trần nhựa giật cấp thẩm mỹ cao

So với nhu cầu thiết kế trước đây thì hiện nay việc thiết kế không đơn thuần chỉ là đạt chuẩn chất lượng và an toàn và thiết kế còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn phải không nào. Trần nhựa PVC cũng là mẫu vật liệu tốt nhất góp phần trang trí và thiết kế không gian hoàn hảo nhất cho bạn đấy nhé!

Trần nhựa PVC có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sản phẩm nhẹ, có kích thước đa dạng, mẫu mã và hoa văn phong phú, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt không quá hoàn hảo nhưng khá tốt cho bạn, coa thể chống cháy và điều quan trọng nhất đó là tăng tính thẩm mỹ tối đa, tiết kiệm toàn diện nhất cho nhu cầu tài chính của gia đình bạn.

Hiện nay trần nhựa PVC không còn đơn giản là thiết kế mặt phẳng như trước đây mà bạn còn có thể linh hoạt trong thiết kế giật cấp tạo điểm nhấn độc đáo và nâng cao tính thẩm mỹ cho mọi công trình thi công thiết kế mà bạn mong muốn. Trần nhựa có thể áp dụng được những mẫu giật cấp 2 và cấp 3 để tạo điểm nhấn hoàn hảo nhất cho không gian của bạn đấy nhé!

  1. Trần giật 2 cấp

Trần nhựa giật 2 cấp bao gồm 2 lớp là lớp trần nguyên thủy và lớp trần nhựa. Trần giật 2 cấp có 2 loại chính là: trần giật cấp hở và trần giật cấp kín

– Trần giật cấp hở: Thiết kế trần của căn nhà theo phong cách giật cấp hở sẽ giúp cho hệ thống trần hắt ra từ bên ngoài rất hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Trần nhựa không chỉ có tác dụng che chắn mà còn có thể cách âm, cách nhiệt, giúp che khuyết điểm trong trang trí, thiết kế nội thất của ngôi nhà.

– Trần giật cấp kín:  Mẫu trần giật cấp kín không tạo được hiệu ứng ánh sáng hắt đẹp mắt như trần giật cấp hở. Tuy nhiên, đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần nhựa, giúp trần nhà trở nên sâu hơn, tạo nhiều hình khối đẹp.

  1. Trần giật 3 cấp

Mẫu trần thạch cao giật 3 cấp là loại trần được cấu tạo với 1 lớp trần nguyên thủy và 2 lớp trần thạch cao giật cấp hở hoặc 1 lớp giật cấp hở + 1 lớp giật cấp kín. Trần giật 3 cấp đòi hỏi sự kỳ công hơn khi lắp dựng nên chi phí cũng sẽ cao hơn một chút. Nên mẫu trần này không thực sự phổ biến như mẫu trần giật 2 cấp.

Tuy nhiên nhìn chung, trần nhựa PVC hoàn toàn có thể giật cấp tạo điểm nhấn cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn, để hiểu hơn về sản phẩm bạn nên liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để có được những tư vấn cần thiết và những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu thiết kế của mình nhé!

Trần nhựa PVC là giải pháp tối ưu cho nhu cầu nhà ở của bạn hiện nay, với những mẫu thiết kế này bạn sẽ thay đổi màu sắc mới cho cuộc sống của gia đình và hơn thế khi đồng hành cùng sản phẩm vật liệu Alu Phương Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm theo thời gian và chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn.

Bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết nhất cho những mẫu trần nhựa PVC hiện nay và tất nhiên chúng tôi sẽ dành cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để bạn có thể quyết định chính xác nhất cho lựa chọn của mình!!

Tags: trần nhựa PVC, trần nhựa, trần giật cấp, tran nhua PVC, tran nhua, tran giat cap.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tran-nhua-60-vuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *